??? ???? ????? ?? ????? ???? ???????????? ??????? ?? ??????? ???????!

Finc. là chương trình ươm tạo khởi nghiệp tại DNES hỗ trợ các dự án khởi nghiệp trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm sản phẩm/dịch vụ xác định được mô hình kinh doanh và định hướng chiến lược phát triển, thông qua việc cung cấp các hoạt động cố vấn, huấn luyện khởi nghiệp, mạng lưới quan hệ, không gian làm việc chung và cơ hội gọi vốn đầu tư thiên thần.

? Vì sao phải tham gia Finc.?

Mentorship: Bạn sẽ được kết nối và đồng hành với các mentors – những người giàu kinh nghiệm và hiểu biết trong kinh doanh và khởi nghiệp ở lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Mạng lưới mentors đa lĩnh vực của Finc. bao gồm các nhà khởi nghiệp quốc tế (EIR), các doanh nhân uy tín, các khởi nghiệp gia tại Đà Nẵng, các chuyên gia đầu ngành, và các alumni của Finc.
Training: Bạn sẽ được tham gia vào các buổi huấn luyện khởi nghiệp thực chiến và chuyên sâu để thay đổi tư duy kinh doanh, rèn luyện kỹ năng quản lý, khởi nghiệp khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia khởi nghiệp quốc tế và trong nước. Đặc biệt, bạn sẽ được nâng cao trình độ pitching tiếng Anh qua khoá học Business English 3 tháng với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.
Community: Bạn sẽ tham gia cùng cộng đồng khởi nghiệp FOOD – Founders of Danang rất năng động, thân thiện và đáng tin cậy để được chia sẻ, giao lưu, kết nối và học hỏi thông qua các sự kiện networking.
Coworking space: Bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi cho team tại không gian làm việc chung DNC, nơi bạn có thể tập trung cho dự án, và thường xuyên tiếp cận, trao đổi, mở rộng quan hệ với cộng đồng coworkers, cũng như nhận sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ của Finc.
Angel investment: Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và kêu gọi vốn đầu tư thiên thần từ các đối tác của Finc. như Flying Fish Invesment, Papillons Investment, Danang Angel Network, SURF và các quỹ, nhà đầu tư khác.
PR: Bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông trên các kênh thông tin của Finc.,DNES (website, fanpage…), kết nối với báo, đài địa phương và các sở, ngành tại thành phố để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.
Exit: Sau 6 tháng ươm tạo tại Finc., tuỳ vào định hướng và năng lực phát triển của dự án, bạn sẽ được giới thiệu đến các Chương trình tăng tốc đối tác của Finc. hoặc tiếp tục đi cùng Finc. thêm một đoạn nữa.
? Bạn có thể tham gia Finc.?
Bạn đã xây dựng được một dự án khởi nghiệp tiềm năng hay bạn đã thành lập doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của mình đều có thể đăng ký.
? Lộ trình tuyển chọn khóa 8 của Finc. như thế nào?
? Đơn đăng ký vào Finc. sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí nào?
1. Đội ngũ:
– Kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của dự án
– Số lượng thành viên toàn thời gian cho dự án
– Đam mê và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng
– Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình
– Tinh thần học hỏi, lắng nghe, hợp tác
– Đội ngũ sáng lập có nhiều hơn 1 thành viên là một lợi thế
2. Vấn đề – Giải pháp
– Vấn đề dự án đang giải quyết có thực sự là “nỗi đau” của khách hàng không
– Giải pháp dự án đưa ra có giải quyết được vấn đề của khách hàng không
– Giá trị cốt lõi của giải pháp
– Khả năng triển khai giải pháp
– Tính cạnh tranh trên thị trường
3. Mô hình kinh doanh
– Tính rõ ràng của mô hình kinh doanh
– Khả năng tạo doanh thu và lợi nhuận
– Khả năng tăng trưởng, nhân rộng mô hình
– Định hướng phát triển trong tương lai
Link đăng ký chương trình ươm tạo: http://bit.ly/finc8
Hạn cuối nhận hồ sơ: 01/05/2019
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
• Address: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
• Email: [email protected]
• Website: https://dnes.vn/finc/
• Hotline: +84 935 437 177