Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức trở thành một trong hai đối tác địa phương của StartupBlink tại Việt Nam. Đồng thời, xin chúc mừng Đà Nẵng đã xuất sắc đạt vị trí top 3 trong Hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam theo báo cáo mới nhất được công bố của StartupBlink Global Startup Ecosystem 2024.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự kết nối của SwissEP Việt Nam, sự đồng hành, hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo TP. Đà Nẵng (DISSC), cũng như sự hợp tác của các đơn vị, đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. Chính nhờ sự chung tay và nỗ lực của tất cả các thành tố trong hệ sinh thái đã giúp Đà Nẵng đạt được thành tựu đáng tự hào này. Hy vọng rằng Hệ sinh thái khởi nghiệp của Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

StartupBlink là một nền tảng nghiên cứu kinh tế đổi mới toàn cầu, cung cấp cho các nhà phát triển hệ sinh thái, các chương trình khởi nghiệp của doanh nghiệp, các tổ chức đa phương và các nhà nghiên cứu những kiến thức và công cụ để lập bản đồ, xây dựng thương hiệu và thúc đẩy đổi mới.

Bản đồ hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu của StartupBlink có hàng trăm nghìn startup, không gian làm việc chung và vườn ươm đã đăng ký, tạo ra một mẫu đổi mới mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hằng năm, StartupBlink phát hành Báo cáo Chỉ số Hệ sinh thái Khởi nghiệp Toàn cầu toàn diện nhất trên thế giới, xếp hạng các Hệ sinh thái Khởi nghiệp của 1.000 thành phố và 100 quốc gia. Mục tiêu của họ là cung cấp thông tin chất lượng miễn phí cho các nhà sáng lập startup để họ có thể đưa ra những quyết định thông minh về việc di dời và nơi phù hợp để xây dựng startup của mình.