CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO MENTOR ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG

Bạn đang băn khoăn về giá khóa học Train The Mentor và còn đang chần chừ? Được tài trợ bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES và Galaxy Communications & Events – Khóa học đã sẵn sàng mang đến cho bạn những ưu đãi khủng chưa từng có!

GIÁ NIÊM YẾT 12.999.000 VND, ĐƯỢC TÀI TRỢ HỌC PHÍ 50% CÒN 6.499.000 VND

CỰC SỐC VỚI ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO VÉ EARLY BIRD:

Giá khóa học chỉ còn: Chỉ 5.508.000 VND

Chỉ 5 slots duy nhất!

Điều kiện: Đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 7/7/2024

Ngoài ra, ưu đãi cực hời với các combo siêu hot, không thể bỏ lỡ!

Combo nhóm 2: Giảm ngay 10%, chỉ còn 5.849.000 VND – Hoàn hảo cho bạn và người bạn đồng hành!

Combo nhóm 4: Siêu ưu đãi giảm 15%, chỉ còn 5.525.000 VND – Tận hưởng khóa học cùng nhóm bạn, học cùng nhau, thành công cùng nhau!

Với sự dẫn dắt của các trainer uy tín và chất lượng khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp bạn trở thành một Mentor chuyên nghiệp, sẵn sàng dẫn dắt và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp, ngoài ra, giúp bạn xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, bền vững, mở rộng mạng lưới kết nối, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Cùng điểm qua một vài thông tin về trainer của khóa học:

Trainer 1: TS. Trần Minh Tùng

– Chuyên gia Đào tạo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

– Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc và hơn 11 năm giảng dạy, chia sẻ tại hơn 40 Doanh nghiệp và hơn 22 Cơ sở Giáo dục Đại học tại Việt Nam, anh đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực Giáo dục và Khởi nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển các chương trình giáo dục chất lượng cao cho sinh viên tiếp cận với môi trường khởi nghiệp và kinh doanh hiện đại.

– Với kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm phong phú, anh hướng dẫn học viên cách áp dụng tư duy kinh doanh vào quá trình khởi nghiệp, phân tích các phương pháp và công cụ giúp phát triển ý tưởng thành dự án thực tế.

Trainer 2: Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh

– Giám đốc học viện đào tạo – Growth Academy – Học viện đào tạo chuyên sâu về phát triển kỹ năng và kiến thức cho cá nhân và doanh nghiệp

– Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia và uy tín như Citibank, AIA Insurance, Google, Banking University,…

– Anh đã đào tạo ra hàng loạt Trainer của chương trình Bệ phóng Digital 4.0 và chương trình Train The Trainer 2020 tại Đà Nẵng.

– Trong khóa học này, anh sẽ hướng dẫn học viên thực hành các kỹ năng mentoring qua các trường hợp giả lập và trên các dự án thực tế. Anh Tuấn Anh sẽ giúp học viên chuẩn bị bài tập cuối khóa, đảm bảo họ nắm vững kiến thức và áp dụng hiệu quả các kỹ năng mentoring trong môi trường khởi nghiệp.

Trainer 3: ThS. Phạm Trần Hồng Diễm

– TED x Speaker

– Đồng sáng lập/ CSO của Công ty Galaxy Communications & Events

– Giám đốc Dự án Giáo dục theCÂY – Dự án phát triển các chương trình giáo dục sáng tạo, hỗ trợ và định hướng cho các bạn trẻ trong hành trình khởi nghiệp.

– Đến với khóa học này, với hơn 17 năm kinh nghiệm thực chiến và giảng dạy trong lĩnh vực Truyền thông, Marketing và Kỹ năng mềm, chị sẽ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, và truyền cảm hứng để học viên trở thành Mentor nhiệt huyết và trách nhiệm. Đồng thời, chị sẽ tạo ra môi trường học tập tích cực, nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tác động của Mentor trong tình hình khởi nghiệp hiện nay.

Khi đăng ký tham gia các khóa học tại TTM bạn sẽ nhận được:

Kiến thức chuyên sâu: Học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, trang bị kiến thức nền tảng và nâng cao về mentoring và khởi nghiệp.

Thực hành thực tế: Tham gia vào các dự án giả lập và tình huống thực tế, giúp bạn áp dụng những gì đã học.

Mạng lưới kết nối: Kết nối với các mentor, chuyên gia, và doanh nhân khởi nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành.

Chứng nhận uy tín: Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ DNES và Galaxy Communications & Events – những tổ chức hàng đầu về hỗ trợ khởi nghiệp tại Đà Nẵng.

Cơ hội làm mentor: Cam kết trở thành cố vấn khởi nghiệp cho Chương trình ươm tạo tương tác FINC+, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Đăng ký nhanh khóa học qua link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScHgR9qBLv9N2…/viewform

Thời gian và hình thức học:

15/ 7/ 2024: Trainer Hồng Diễm (Online)

20/ 7/ 2024: Trainer Minh Tùng (Offline)

21/ 7/ 2024: Trainer Tuấn Anh (Offline)

Địa điểm học: TP. Đà Nẵng (to be updated)

Thông tin liên quan đến khóa học, vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0963.653.208

Email: [email protected]

Đừng bỏ lỡ cơ hội! Hãy tham gia khóa học để xây dựng tương lai cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng!