Sau hơn 1 tháng tuyển chọn các hồ sơ đăng ký, Finc đã lựa chọn được TOP3 đội tiềm năng nhất và chính thức khởi động khóa ươm tạo thứ 10 bằng kick-off bootcamp rất sôi nổi và chuyên sâu trong 2 ngày 16 và 17 tháng  9 vừa qua.

Batch 10 lần này có sự tham gia của các founders đến từ 3 dự án đầy hứa hẹn, ngoài điểm chung đều đến từ Đà Nẵng, các founders đợt này đều rất chững chạc và hiểu biết, nhất là khi đây không phải là lần đầu họ khởi sự. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các đội:

1. Zinwork

Giải pháp cộng tác quản lý công việc và điều hành doanh nghiệp được thiết kế tối ưu cho các công ty vừa và nhỏ, đặc biết hướng đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì, bảo hành kỹ thuật. Zinwork kết hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại với phương pháp quản lý khoa học. Không chỉ là công cụ quản lý, Zinwork còn là môi trường làm việc trực tuyến kết nối mọi người với nhau, mang lại hiệu quả rõ rệt cho doanh nghiệp thời đại mới.

Founder: Nguyễn Phước Hiệp (Hiep Zerox)

Website: https://zinwork.com/

 

2. Carus

Nền tảng trung gian kết nối giữa khách hàng là người sử dụng xe và các cơ sở cung cấp các dịch vụ liên quan như rửa, sửa, bảo hành bảo dưỡng,.. tận nơi cho xe máy và ô tô, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.

Founders: Lê Hoàng Long – Võ Thái Vũ

Website: http://carus.vn/ 

3. VR360

Nền tảng tạo dựng Không gian 3D và trải nghiệm Thực tế ảo, giúp khách hàng có thể dễ dàng, chủ động chuyển đổi số không gian và dịch vụ của mình lên môi trường trực tuyến qua đó tăng cường trải nghiệm người dùng và nâng cao hiệu quả marketing, bán hàng.

Founders: Trịnh Công Duy – Trịnh Công Quang

Web: https://vr360.com.vn/

Xin được chúc mừng tất cả các đội đã trở thành những thành viên mới nhất của gia đình Finc. Chúc các teams sẽ phát huy được 100% tiềm lực tại Finc để đi thật nhanh, thật vững trong thời gian đến!

Cùng theo dõi những thông tin cập nhất của các startups của Finc tại Fanpage của Finc!

Làm sao tham gia Finc?

〉Để tham gia chương trình Finc, đăng ký theo đường link: http://bit.ly/join-finc

〉Ngay sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Address: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://dnes.vn/finc/

Hotline: +84 935 437 177

 

Tags