Khi bắt đầu khởi nghiệp, các startup chắc chắn sẽ luôn thắc mắc: Khách hàng của mình là ai? Đây có phải là đối tượng khách hàng của mình không? Làm thế nào để tiếp cận được khách hàng? Startup của tôi tạo ra giá trị gì cho khách hàng? Làm thế nào để chuyển đổi các giá trị này thành doanh thu cho doanh nghiệp?

  Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ở workshop Business Model Validation (Kiểm định mô hình kinh doanh) & Growth Hacking của anh Hồ Việt Hải. Thông tin về workshop:

  VỀ DIỄN GIẢ:

  Anh Hồ Việt Hải là người sáng lập cộng đồng lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế giao diện blog dành cho sản phẩm Yahoo!360 với hơn 500,000 thành viên và từng nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt tại Misfit Wearables, mạng xã hội Truongxua.vn, cổng thanh toán VNBC…

  Ngoài ra anh còn là người đồng sáng lập Triip.me – một nền tảng cho phép người bản địa tự tạo và buôn bán tour trên khắp thế giới, đã được giới thiệu trên các tờ báo quốc tế như CNN, Forbes.

  NỘI DUNG CHIA SẺ:

  TOPIC 1: BUSINESS MODEL VALIDATION

  – Xây dựng mô hình kinh doanh Canvas, trong đó xác định 9 yếu tố cơ bản của mô hình kinh doanh
  – Cách thức phân tích các rủi ro khi xây dựng mô hình kinh doanh: ví dụ phân khúc khách hàng, kênh phân phối, đối tác, v.v
  – Cách thức đưa ra các giả định và phương pháp kiểm tra giả định: ví dụ phỏng vấn khách hàng, khai thác dữ liệu, khảo sát, focus group, v.v

  TOPIC 2: GROWTH HACKING

  Growth hacking là kĩ thuật Marketing được phát triển bởi Startup. Growth hacking bao gồm nhiều hoạt động như tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, phân tích trang web, content marketing và kĩ thuật thí nghiệmA/B testing.

  Growth hacking tập trung vào tối ưu hoá các kênh đang có để tạo được hiệu ứng lan rộng hay marketing truyền miệng trong cộng đồng (viral marketing) nhằm giảm thiểu chi phí quảng cáo. Growth hacking là phần thiết yếu trong startup thời kì đầu, nó giúp một startup theo mô hình LEAN tập trung hơn vào tăng trưởng với ngân sách hạn chế. Growth hacking được sử dụng rộng rãi tại Facebook, Airbnb, Twitter, Linkedin và Dropbox.

  Thời gian: Ngày 1: 2:00PM – 4:00PM, ngày 06.09 (Thứ tư)
                    Ngày 2: 8:30AM – 11:00AM, ngày 15.09 (Thứ sáu)
  Địa điểm: DNC – Danang Coworking Space , Tầng 3, 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

  Phí tham dự: 120.000 VNĐ/ 1 ngày. Trọn gói 200.000 VNĐ/ 2 ngày (Ngày 6/09/2017 & 15/09/2017).
  Đăng ký tại đây