Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng tiếp tục tìm kiếm các sáng lập viên, các nhà khởi nghiệp tiềm năng nhất tham gia vào Chương trình ươm tạo khóa VII.

 

 

Chương trình ươm tạo tại DNES kéo dài trong 06 tháng hỗ trợ các dự án khởi nghiệp trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm sản phẩm/dịch vụ xác định được mô hình kinh doanh và định hướng chiến lược phát triển, thông qua việc cung cấp các hoạt động cố vấn, khóa huấn luyện chuyên sâu, mạng lưới quan hệ, không gian làm việc chung và các hỗ trợ kỹ thuật khác.

Ai có thể tham gia?

Cá nhân, tổ chức đang có ý tưởng hoặc dự án khởi nghiệp sáng tạo thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.

Bạn được gì khi tham gia?

  • Hoạt động cố vấn: Kết nối founders với mentors – những người đi trước có kinh nghiệm và hiểu biết về khởi nghiệp và trong lĩnh vực kinh doanh founders hướng đến. Mạng lưới mentors bao gồm những nhà khởi nghiệp quốc tế, các doanh nhân hàng đầu tại Đà Nẵng, những chuyên gia đầu ngành, và đặc biệt các (alumni) founders đã từng tham gia ươm tạo tại DNES.
  • Nhân lực: Dự án có thể tiếp cận các nguồn nhân lực về marketing, thiết kế, lập trình… giúp giải quyết nhu cầu tuyển thành viên, nhân sự ban đầu hoặc nhận được các gói dịch vụ ưu đãi từ các đối tác của DNES.
  • Khoá học tập trung: Founders có thể tham gia các buổi huấn luyện chuyên sâu hàng tháng để bổ sung kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp và đặc biệt tham gia tuần huấn luyện tăng tốc vào cuối khóa được hướng dẫn bởi các chuyên gia khởi nghiệp quốc tế.
  • Cộng đồng: Founders sẽ được tham gia và tương tác với cộng đồng khởi nghiệp trong đó đặc biệt là đội ngũ alumni founders của DNES rất năng động, thân thiện và đáng tin cậy để được chia sẻ, giao lưu, kết nối và học hỏi thông qua các buổi Networking.
  • Không gian làm việc chung: Hỗ trợ dự án chỗ ngồi miễn phí tại Không gian làm việc chung của DNES, nơi các founders có thể tiếp cận, trao đổi, mở rộng quan hệ với cộng đồng khởi nghiệp của Đà Nẵng và có sự hỗ trợ trực tiếp và liên tục từ các thành viên của Trung tâm Ươm tạo

Bạn được gì sau khi hoàn thành Chương trình ươm tạo?

Sau thời gian 06 tháng ươm tạo tại DNES, bạn sẽ xác định được cho mình mô hình kinh doanh phù hợp với một số kết quả (traction) ban đầu, từ đó có thể tự mình định hướng chiến lược phù hợp nhằm phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp của mình. Bạn sẽ có 02 lựa chọn khả thi sau thời gian ươm tạo: (i) Tiếp tục tham gia một chương trình tăng tốc từ một đối tác của DNES và (ii) Thành lập doanh nghiệp và gọi vốn đầu tư ban đầu từ mạng lưới nhà đầu tư thiên thần của DNES.

Làm thế nào để tham gia?

Click vào đây để điền đơn đăng ký. Sau khi nhận được đơn, chúng tôi sẽ có email xác nhận và mời bạn đến phỏng vấn để hiểu rõ hơn về dự án và đội ngũ. Kết quả sẽ được thông báo sau buổi phỏng vấn. Sau đó, bạn sẽ được mời đến để thoả thuận và ký kết hợp đồng ươm tạo với Vườn ươm.

Buổi Tụ họp giang hồ startup Đà Nẵng lần hai

Vào ngày 22/09/2018, Trung tâm Ươm tạo sẽ tổ chức buổi “Tụ họp giang hồ startup Đà Nẵng lần hai” để vừa được gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp vừa được giới thiệu, giải đáp về những điểm mới của chương trình ươm tạo của DNES. Đồng thời gặp gỡ anh Đức – Founder Dự án chatbot Hekate và lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm từ chính dự án khởi nghiệp trong thời gian ươm tạo.

Tham gia với chúng tôi là tham gia vào một cộng đồng khởi nghiệp năng động, đột phá, thân thiện và đáng tin cậy, nơi bạn được chia sẻ và được tiếp cận các hỗ trợ tốt nhất về tư vấn, thông tin, mạng lưới đối tác và nhà đầu tư. Cùng theo đuổi hành trình khởi nghiệp và tạo ra giá trị cho cộng đồng – Build local, grow global!

Hạn cuối: 30/09/2018

Bạn đã sẵn sàng? Đăng ký tại: bit.ly/dnes-incubation

Mọi thắc mắc xin liên hệ Mr. Trường 0935.037.911