Cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Đây có lẽ là dịp lễ tết mà không chỉ có trẻ em háo hức mong đợi, ngay cả người lớn cũng cảm thấy ấm lòng khi có cơ hội được thể hiện tình yêu thương của mình đối với con trẻ.

Hoà mình vào niềm vui đó trong tết cổ truyền dân gian, Đoàn Sở Công Thương, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng và Đoàn xã Hòa Phú phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cho 350 em học sinh tại Trường tiểu học Hoà Phú (điểm trường Hòa Thọ và Hội Phước) đóng chân trên địa bàn miền núi phía tây thuộc xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc thành phố Đà Nẵng.

Chú thích: Điểm trường Tiểu học Hoà Phú, Xã Hoà Phú, Huyện Hoà Vang

Đây là chương trình cực kỳ ý nghĩa cho các em trong mùa trung thu năm nay, góp phần động viên tinh thần các các em, giúp cho các em có những phút giây vui chơi thoải mái và quên đi những nhọc nhằn trong cuộc sống.

Ngoài những màn tiết mục văn nghệ đặc sắc và múa lân truyền thống, hơn 350 xuất quà đã được trao trực tiếp cho các em thiếu nhi và 5 phần học bổng đã dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích tốt trong học tập.

Chú thích: Đại diện ban tổ chức lên trao quà Trung thu cho các em

Chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các bạn tình nguyện viên và các mạnh thường quân đã ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho chương trình. Đặc biệt cảm ơn 2 nhà tài trợ chính của chương trình: J&T Express và Vietravel chi nhánh Đà Nẵng. Sự thành công của chương trình không thể thiếu đi sự hỗ trợ tinh thần của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên.

Thay mặt ban tổ chức, Vườn Ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng kính chúc quý vị cùng gia đình sức khoẻ, an lành và mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong các chương trình sắp tới.  

Vui lòng truy cập vào ĐÂY để xem danh sách các mạnh thường quân cho chương trình.