Kính gửi Quý Hội đồng thành viên, các đơn vị, tổ chức, cá nhân và các đối tác, khách hàng của công ty!

Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng (DNES) vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Chương làm Giám đốc Điều hành của Vườn ươm DNES, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Ông Chương sẽ thay thế Giám đốc điều hành hiện tại, bà Nguyễn Thị Phương Nhi, người sẽ tập trung vào mảng dự án và phát triển cộng đồng của Công ty trong vai trò mới là Quản lý cộng đồng lập trình viên của Google tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Chương – Giám đốc điều hành Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng từ ngày 1/11/2021

Ông Chương cho biết: “Đây là niềm vinh dự lớn khi được gia nhập Vườn Ươm DNES để cùng làm một việc mới mẻ, thách thức và quan trọng như khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong thời gian đầy thử thách này, chúng ta sẽ vươn lên mạnh mẽ hơn. Với sự tập trung không ngừng vào khách hàng, luôn sẵn sàng để thử thách bản thân và đưa ra những quyết định táo bạo, sự ủng hộ của Chủ Tịch và Hội đồng thành viên DNES, chúng ta có thể đạt được vị thế là nhà vô địch, sự lựa chọn số 1 với các nhà sáng lập, doanh nghiệp khởi nghiệp, các khách hàng và đối tác. DNES là một doanh nghiệp tuyệt vời được tạo nên bởi những con người tuyệt vời, có chuyên môn thực sự và tôi tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta có thể thành công. “

Ông Chương có bằng thạc sĩ khoa học máy tính và có nhiều kinh nghiệm trong phát triển giải pháp công nghệ thông tin, khởi nghiệp và quản lý điều hành doanh nghiệp, như giám đốc điều hành Công ty TNHH Giải pháp Hệ Thống Xanh, sáng lập A Green Day hệ thống cung cấp dịch vụ và trải nghiệm xe máy điện Dat Bike, tích cực trong hoạt động kết nối cộng đồng doanh nghiệp, khởi nghiệp như Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân 20-30 Đà Nẵng, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ Tp Đà Nẵng, Phó chủ tịch HĐTV Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES.

Chủ tịch Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng (DNES), TS. Võ Duy Khương, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có bạn Nguyễn Văn Chương đã góp vốn và tham gia quản lý Vườn Ươm DNES cả với 2 cương vị: Phó Chủ tịch HĐTV và CEO cùng trong năm 2021 này. HĐTV chúng tôi tin vào kiến thức của bạn về các giải pháp công nghệ thông tin, chuyển đổi số, những kinh nghiệm trong việc phát triển và thương mại hoá các giải pháp công nghệ…Đặc biệt là lòng nhiệt tình cống hiến và sự tận tâm với khởi nghiệp của bạn ấy sẽ giúp công ty đứng vững trong thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid nhằm thúc đẩy sự phát triển của Công ty trong thời gian đến.”

Vườn ươm Doanh nghiệp DNES là công ty hợp tác theo mô hình công tư đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo định hướng bền vững; thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thông qua khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, là sự lựa chọn hàng đầu cho các các nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ trong nước và quốc tế kết nối và phát triển.

Tags