??????? ??????? là series những câu chuyện về các Founder nhà Finc. những con người chọn làm những việc phi thường.

Bắt đầu cho chuỗi Founder stories là câu chuyện của Hekate và JobSV.

??????

Bắt đầu từ niềm đam mê với công nghệ, ba chàng trai trẻ Minh Đức, Quốc Huy và Phước Thiện đã sáng tạo ra nhân vật ảo Sumi sử dụng công nghệ chatbot và thu hút được gần 1 triệu đoạn hội thoại ngay khi vừa được ra mắt trên Skype. Đó là câu chuyện về những ngày đầu khởi nghiệp của ba người bạn thân học trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

? Kể từ những ngày đầu ấy, Hekate AI (trước đó gọi là Sumi) đã tham gia vào chương trình ươm tạo khoá 3 của DNES, thuyết phục được Ban giám khảo và trở thành “hạt giống” đầu tiên về trí tuệ nhân tạo của Finc. Họ đã từng bước phát triển và đến hôm nay mức tiến bộ đột phá của nhóm đưa nhóm trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ chatbot và ứng dụng chatbot tại Việt Nam cũng như trở thành những đối tác của các doanh nghiệp lớn trên thế giới như Amazon, Lazada, Alibaba…

? Để hiểu thêm về Hekate AI: https://www.facebook.com/hekateai/

Hình: Team Hekate

?????

Job SV là dự án ươm tạo khoá 6 của Finc. Với slogan “đâu cần sinh viên có!”, Job SV là ứng dụng gọi sinh viên làm thêm theo giờ kiểu grab. Được sáng lập ban đầu với chỉ 3 người, Job SV giúp cho các bạn sinh viên làm thêm theo giờ phát triển các kỹ năng làm việc tốt hơn. Job SV mong muốn xây dựng một văn hoá làm thêm để học tập, tăng niềm tin, tạo công việc cho các bạn sinh viên và từ đó tạo nên một xã hội chia sẻ công việc và môi trường làm việc theo giờ chuyên nghiệp.

? Tháng 3/2019 vừa qua, Job SV đã lọt vào Top 10 các startup của vòng Chung kết cuộc thi IVO Challenge 2019 và có cơ hội nhận vốn đầu tư và các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia.

? Để tìm hiểu thêm về JOB SV, truy cập vào: https://jobsv.net/

Hình: Anh  Vy Thanh Tùng – Founder JobSV

Các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo về founders nhà Finc.nhé!

??? ???? ????? ?? ????? ???? ??????????????? ???????!

Hạn cuối nộp đơn: 31/05/2019
• A: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
• E: [email protected]
• W: https://dnes.vn/finc/
• P: +84 935 437 177