Chiều ngày 02-6, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, DNES tham dự đón tiếp và làm việc cùng với đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.
      Đại diện lãnh đạo Vườn ươm doanh nghiệp DNES cùng với Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và các doanh nghiệp về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã có buổi làm việc và trao đổi với Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh về việc nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm phát triển khoa học, công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại thành phố Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc Sở KH&CN và đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN thành phố Hồ Chí Minh.
     Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ Tịch Vườn Ươm Doanh Nghiệp DNES đã trao đổi về những kết quả mà hệ sinh thái khởi nghiệp của thành phố Đà Nẵng đã đạt được, có những đề xuất và mong muốn được kết nối với các nguồn lực tại thành phố Hồ Chí Minh để tạo nền tảng thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại thành phố Đà Nẵng. Đây là tiền đề hệ sinh thái khởi nghiệp của thành phố Đà Nẵng có thể phát triển một cách mẽ hơn nữa trong tương lai.
     Trước đó, trong buổi sáng, DNES cũng có phiên chia sẻ bài học kinh nghiệm trong hoạt động ươm tạo tại DNES trong hội thảo do Bộ Khoa Học công nghệ tổ chức về đề tài: “Nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm hoàn thiện chính sách về cơ sở ươm tạo, cơ sở kỹ thuật, khu làm việc chung, tổ chức hỗ trợ thúc đẩy phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tại thành phố Đà Nẵng.”
DNES

Tags