Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đang tiếp tục tìm kiếm những startup tiềm năng và triển vọng. Các startup nếu đang có một dự án khởi nghiệp, hoặc đang trên đường biến ý tưởng khởi nghiệp của mình thành hiện thực thì DNES chắc chắn sẽ là một người đồng hành đánh tin cậy cho hành trình đó. Hãy trở thành khách mời tại  tất cả các sự kiện khởi nghiệp/kinh doanh hàng đầu khu vực và cả nước; hãy sẵn sàng để gặp gỡ những tổ chức, nhà đầu tư, đối tác và cộng sự ở “Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển”.

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức mở đơn đăng kí tham gia chương trình ươm tạo. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2017.

Theo đó, đối tượng tham gia là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam đã và đang có ý tưởng để khởi nghiệp mong muốn được hỗ trợ ươm tạo trong quá trình xây dựng và phát triển sản phầm, dịch vụ.

Với mục tiêu tạo ra những câu chuyện khởi nghiệp thành công tại thành phố Đà Nẵng, hơn 2 năm qua, DNES đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, tư vấn kết nối nhằm giúp các dự án khởi nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc, đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm, mở rộng đối tác và tìm kiếm khách hàng.

Các dự án khởi nghiệp của chúng tôi đã được găp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các nhân vật hàng đầu trong giới khởi nghiệp quốc tế và Việt Nam như Jeff Hoffman – tỷ phú công nghệ, sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar, Thuận Phạm – CTO toàn cầu UBER, Bobby Liu – Giám đốc của Topica Founder Institute, Hồ Việt Hải – CEO Triip.me; Bùi Hải An – CEO Vietnam Silicon Strait; vv; nhận tư vấn đỡ đầu từ các doanh nhân thành công tại thành phố Đà Nẵng như ông Phan Hải – GĐ Giày BQ; ông Lê Minh Phúc – TGĐ Vina Capital, Ông Lê Văn Hiểu – GĐ Seatech, Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng VNUK; và các hỗ trợ về pháp lý từ các sở ban ngành và văn phòng luật sư trong mạng lưới đối tác của vườn ươm.

Zody, Hekate, Antbuddy, Noi TOB, vv là các dự án đã tham gia Vườn ươm và đạt được những kết quả ấn tượng: tăng trưởng doanh thu, thành lập doanh nghiệp, mở rộng kinh doanh và gọi được vốn đầu tư.

Các startup vui lòng truy cập website để xem thông tin chi tiết: https://dnes.vn/incubation/ và nộp đơn online tại: bit.ly/dnes-application

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: [email protected]

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng rất mong được chào đón một nhóm những startup xuất sắc và tiềm năng đến với chương trình ươm tạo, và chúng tôi ở đây để giúp bạn!