Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tiếp tục tìm kiếm “Gương mặt đại diện” cho khởi nghiệp Đà Nẵng. Hãy trở thành người tham dự tất cả các sự kiện khởi nghiệp/kinh doanh hàng đầu khu vực và cả nước; hãy sẵn sàng để gặp gỡ những tổ chức, nhà đầu tư, đối tác và cộng sự ở “Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển”.

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) chính thức mở đơn đăng kí tham gia chương trình ươm tạo. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 02/06/2018.

Theo đó, đối tượng tham gia là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam đã và đang có ý tưởng trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, giáo dục, sức khoẻ, .. để khởi nghiệp mong muốn được hỗ trợ ươm tạo trong quá trình xây dựng và phát triển sản phầm, dịch vụ.

Với mục tiêu tạo ra những câu chuyện khởi nghiệp thành công tại thành phố Đà Nẵng, hơn 2 năm qua, Vườn ươm đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, tư vấn kết nối nhằm giúp các dự án khởi nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc, đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm, mở rộng đối tác và tìm kiếm khách hàng.

Các dự án khởi nghiệp tham gia vào chương trình ươm tạo trong vòng 06 tháng tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng. Trong quá trình ươm tạo, các dự án khởi nghiệp sẽ được kết nối với các nhà tư vấn khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong mạng lưới đối tác của DNES. Được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các nhân vật hàng đầu trong giới khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế: Jeff Hoffman – tỷ phú công nghệ, sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar, Bobby Liu – Giám đốc của Topica Founder Institute, Hồ Việt Hải – CEO Triip.me; Bùi Hải An – CEO Vietnam Silicon Strait; vv; nhận tư vấn đỡ đầu từ các doanh nhân thành công tại thành phố Đà Nẵng như ông Phan Hải – GĐ Giày BQ; ông Lê Minh Phúc – TGĐ Vina Capital, Ông Lê Văn Hiểu – GĐ Seatech, Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó Viện trưởng VNUK; và các hỗ trợ về pháp lý từ các sở ban ngành và văn phòng luật sư trong mạng lưới đối tác của vườn ươm.

Bên cạnh được hỗ trợ truyền thông và quảng bá thương hiệu, Vườn ươm kết hợp với Danang Coworking Space (DNC) – một trong những không gian làm việc chung lớn nhất của Đà Nẵng, sẽ cung cấp không gian làm việc chung cho các dự án khởi nghiệp (tối đa cho 04 người).

Zody, Hekate, Antbuddy, Noi TOB, H2O Farm, Làng Bích hoạ Đà Nẵng, Dichung, vv là các dự án đã tham gia Vườn ươm và đạt được các kết quả xuất sắc: tăng trưởng doanh thu, thành lập doanh nghiệp, mở rộng kinh doanh và gọi được vốn đầu tư.

Tham gia chương trình ươm tạo, các dự án sẽ cần phải đóng phí tham gia chương trình hoặc cổ phần dự án.

Truy cập website để xem thông tin chi tiết và hướng dẫn nộp đơn dnes.vn/incubation/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ [email protected]

Tags