Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng

Thông tin sự kiện cộng đồng

cuối tháng 03 và đầu tháng 04 năm 2017

  1. WOMEN TECHMAKERS 2017

Women Techmakers (WTM) là chuỗi sự kiện Tôn vinh nữ giới trong ngành công nghệ, được tổ chức ở nhiều nước khác nhau trên thế giới, Các nội dung trong chương trình Women Techmakers có thể là những chương trình Hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, chương trình đào tạo, cuộc thi dành cho phụ nữ trong ngành Công nghệ nói chung.

Women TechMakers 2017 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2017 với sự tham gia của hơn 120 thành viên cộng đồng yêu công nghệ (60% là nữ) đến từ các doanh nghiệp CNTT tại Đà Nẵng và các Trung tâm đào tạo, Trường Đại học đào tạo về lĩnh vực Công nghệ Thông tin khu vực miền Trung.
——————-
 Đăng ký tham gia: bit.ly/wtmmientrung2017
*Hạn chót 23:59 ngày 23/03/2017.

2. KHÓA HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO GIẢNG VIÊN

Khóa huấn luyện được thiết kế sinh động và tích hợp sẽ cung cấp cho các giảng viên các trường đại học và cao đẳng trong thành phố Đà Nẵng các công cụ và phương pháp phục vụ cho việc giảng dạy môn học Khởi sự kinh doanh. Khóa huấn luyện có sự tham gia của các diễn giả là những người có vai trò tích cực trong hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng và Việt Nam.
 Khóa học do Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh phối hợp với Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng tổ chức với sự hỗ trợ của Hội đồng Anh Việt Nam trong khuôn khổ dự án “Thành lập Trung tâm Khởi nghiệp tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VN-UK IREE) để phát triển các hoạt động khởi nghiệp công nghệ cao trên cơ sở sử dụng các kinh nghiệm và giải pháp tốt nhất từ Vương quốc Anh.”
Đây là khóa học có phí với chính sách ưu đãi dành cho giảng viên của các trường đại học và cao đẳng trong thành phố.
Kính mời quý thầy cô và cán bộ quản lí đào tạo đăng kí tham gia lớp học tại link:
https://goo.gl/forms/oruFCaU08LDgLg7B2
Chi tiết: https://dnes.vn/khoa-huan-luyen-dao-tao-khoi-nghiep-danh-cho-giang-vien/

3. DEVDAY ĐÀ NẴNG 2017 – ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY

Sự kiện công nghệ lớn và sôi động nhất tại Đà Nẵng –DevDay Danang – sắp quay lại vào ngày 16/4/2017 tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.
Hiện nay cổng đăng ký tham gia DevDay Danang 2017 đã chính thức mở tại www.devday.org. Nếu bạn đã từng tham gia các sự kiện DevDay Danang trước đây hay dù bạn chưa từng tham gia, hãy nhanh tay đăng ký miễn phí ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình hội thảo, cơ hội gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp CNTT, cơ hội nhận những phần quà cực cool từ Ban Tổ chức và các hoạt động giao lưu sôi động tại sự kiện
Chi tiết: www.devday.org

4. DỰ ÁN HỖ TRỢ XÂY DỰNG CÁC CHÍNH SÁCH CHO CÁC CƠ SỞ ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP

Hợp phần Quỹ InnoFund thuộc Dự án “Hỗ trợ xây dựng chính sách đổi mới và phát triển các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp (BIPP)” nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tăng cường thương mại hóa các nghiên cứu và phát triển của quốc gia.
Hạn mức tài trợ:
  • Mức hỗ trợ tối thiểu bởi Quỹ InnoFund bằng đồng Việt Nam tương đương 15,000 EUR;
  • Mức hỗ trợ tối đa bởi Quỹ InnoFund bằng đồng Việt Nam tương đương 25,000 EUR;

 

 

5. CHƯƠNG TRÌNH “UberExchange – KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH”
Trong khuôn khổ Chương trình, các lãnh đạo cấp cao của Uber và những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực sẽ mang đến những hoạt động Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2017.
Mỗi buổi sẽ giúp giải quyết một thách thức mà các nhóm khởi nghiệp đối mặt khi xây dựng dự án, chẳng hạn: làm sao để thiết kế sản phẩm có thể phục vụ nhu cầu thay đổi ngày càng nhanh của người dùng; phương thức tận dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất, hay xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị tuyệt vời; huy động vốn như thế nào để thành công; làm sao mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng bền vững; v.v…
Ngoài ra, Uber cũng dành một gói dịch vụ Uber cho doanh nghiệp có giá trị lên tới 100 triệu VNĐ cho đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam
Chi tiết: https://dnes.vn/chuong-trinh-uberexchange-khoi-nghiep-thong-minh/
6. SURF 2017 – DANANG STARTUP WAVE

Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp lần 1 – Startup Fair được tổ chức vào tháng 06 năm ngoái đã mang đến thành công cùng với tiếng vang lớn không chỉ ở cộng đồng Đà Nẵng mà còn lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước.
Năm nay với hình ảnh đổi mới là chú Cá chuồn độc đáo, SURF 2017 – Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp lần 2 sẽ mang đến một sự kiện với quy mô LỚN HƠN và quy tụ những TINH HOA trên các lĩnh vực khởi nghiệp cùng hội ngộ.
Chi tiết : surfstartupwave.vn

7&8.FbSTART và GOOGLE LAUNCHPAD

 

FbSTART from FACEBOOK

FbStart là một chương trình toàn cầu được thiết kế nhằm giúp những người mới khởi nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ.

Đăng ký tahi đây

GOOGLE LAUNCHPAD from GOOGLE
Tư vấn Startup thành lập và mở rộng quy mô một cách thành công nhất.
                NhiNa