Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của việc tìm hiểu các vấn đề về Sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng, Văn phòng đại diện tại Tp. Đà Nẵng – Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ tổ chức Workshop với chuyên đề “Sở hữu trí tuệ – Tầm quan trọng đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp” nhằm phổ cập kiến thức, hướng dẫn các nội dung cơ bản về Sở hữu trí tuệ, tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp gỡ rối những khó khăn liên quan đến xác lập quyền sở hữu trí tuệ trong quá trình vận hành mô hình kinh doanh của mình.

Thời gian: 8h00- 12h00 ngày 14/10/2017

Địa điểm: DNC – Danang Coworking Space, 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

Link đăng ký: bit.ly/ws1410

Diễn giả chương trình là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Quản trị tài sản trí tuệ từ VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, chương trình có khách mời là CEO Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), Giám đốc Trung tâm ươm tạo DNES sẽ có những chia sẻ một cách chân thực và gần gũi nhất về những vấn đề mà Startup Việt đã và đang gặp phải trong thời kì bùng nổ các doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ tại Việt Nam thời gian qua.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, vào buổi chiều cùng ngày sẽ có buổi tư vấn chuyên sâu về vấn đề xác lập quyền sở hữu giữa các chuyên gia với từng nhóm/người tham dự cụ thể hoàn toàn miễn phí dành cho các Startup hiện đang gặp phải khó khăn trong lĩnh vực này.

Thông tin một số diễn giả:

Diễn giả 1: Bà Ngô Phương Trà

– Hơn 16 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại các cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ.

– Nghiên cứu chuyên sâu về Luật sở hữu trí tuệ và Quản trị tài sản trí tuệ.

– Tham gia giảng dạy môn Luật sở hữu trí tuệ tại một số trường đại học, một số chuyên đề trong chương trình đào tạo Quản trị tài sản trí tuệ của Sở KH&CN Tp.HCM.

– Tư vấn, đào tạo, tuyên truyền về Luật Sở hữu trí tuệ và Quản trị tài sản trí tuệ cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Diễn giả 2: Ông Nguyễn Minh Đức

– Hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại VPĐD Cục Sở hữu trí tuệ tại Tp. Đà Nẵng

– Tư vấn, đào tạo, tuyên truyền về Luật Sở hữu trí tuệ cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục xác lập quyền sở hữu công nghiệp cho người nộp đơn.

 

Lịch trình sự kiện:

 

**Chương trình hoàn toàn miễn phí. Các doanh nghiệp SME, Startup, các doanh nhân trẻ quan tâm mong muốn được tham dự chương trinh vui lòng đăng ký tại link: bit.ly/ws1410 trước ngày 12/10/2017.

**Vì số lượng tham dự có hạn, BTC sẽ ưu tiên những đơn đăng ký sớm và sẽ gửi lại email xác nhận tham dự trước sự kiện!

**Thông tin chi tiết xem tại: https://goo.gl/4jUKvu

Tags