Khai trương “Da Nang Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung ” dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Đà Nẵng.

Ngày 01/10/2016, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) sẽ chính thức khai trương Da Nang Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng, địa chỉ 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

DNES được biết đến như một đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp tích cực tại Đà Nẵng. Trong thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ ươm tạo các dự án khởi nghiệp khoá 1, DNES đã tập trung đầu tư xây dựng DNC, đánh dấu bước phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. DNC cung cấp không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ cho cộng đồng.

30b

Tại lễ khai trương DNC, DNES cũng sẽ công bố danh sách các dự án khởi nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình ươm tạo DNES khóa 2. Các dự án khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ trọn gói không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ trong sáu tháng ươm tạo tại DNES. DNC khai trương mở cửa tự do chào mừng tất cả các thành viên cộng đồng đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại các gian hàng dự án khởi nghiệp.

DNC được quản lý và vận hành bởi DNES, với sự tư vấn của TOONG – một đơn vị tại Hà Nội có kinh nghiệm về quản lý và vận hành chuỗi coworking space cỡ lớn đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng DNC Coworking Space sẽ thực sự là nơi nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sang tạo, hình thành và góp phần phát triển thế hệ doanh nhân mới nhiều tiềm năng trong tương lai.

Lễ khai trương diễn ra từ 8h30-16h ngày 01/10/2016 và mở cửa tự do. Kính mời mọi người đến tham dự và trải nghiệm!