GOOGLE ADSENSE & YOUTUBE INSIDER 2017 cập nhật những kiến thức mới nhất về Adsense và Youtube từ các chuyên gia hàng đầu.

Hội thảo “Google Adsense & Youtube Insider 2017” là hội thảo lần đầu tiên được Công ty Cổ phần Truyền thông Trực tuyến Netlink – Đối tác GCPP duy nhất tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam của Google tổ chức tại Đà Nẵng với mong muốn mang những kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu tới cộng đồng Publishers, các nhà xuất bản uy tín, các cá nhân làm việc, sinh sống tại mảnh đất miền Trung đã và đang đồng hành cùng các sản phẩm, dịch vụ của Google.

Hội thảo sẽ giúp cho các nhà xuất bản tại Việt Nam cập nhật những chính sách mới nhất của Google Adsense và Youtube trong năm 2017, những kỹ năng tối ưu quảng cáo để mang lại tối đa lợi nhuận và ứng dụng các công cụ, nền tảng của Google nhằm tiết kiệm thời gian cho các công việc hàng ngày.

Cũng tại Hội thảo, Đại diện Công ty Netlink đã được lắng nghe những ý kiến trực tiếp từ các nhà xuất bản liên quan đến sản phẩm, chính sách quảng cáo của Google Adsense và những khó khăn, vướng mắc của các nhà xuất bản Việt Nam trong thời gian qua. Từ đó tiếp tục tìm các phương án để sự hợp tác giữa Netlink và các nhà xuất bản Việt Nam ngày càng thực chất hơn trong thời gian tới.

Hội thảo có sự tham gia của: Ông Huy Đỗ, COO of Netlink; Bà Sophia Jiang, Channel Partner Manager, SEA & AUNZ, Partner Business Solutions, Google Inc; Bà Phượng Hà, CEO of Metub Network; Ông An Ly, Ads Optimization Specialist, Netlink và các Chuyên gia GCPP của Google tại Việt Nam.

  • LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

08:30: Checkin

09:00: Phát biểu chào mừng

09:15: Topic “Những chính sách mới nhất của Google Adsense & Làm thế nào để tạo ra nhiều doanh thu hơn cho website của bạn”

09:45: Topic “Những kỹ thuật tối ưu quảng cáo mới nhất dựa trên các bài học thành công”

10:15: Teabreak

10:30: Sử dụng DFP để tối đa doanh thu của bạn một cách tự động

11:00: Topic “Cách phát triển nội dung kênh và những chính sách mới nhất của YouTube 2017”

11:30: Bàn tròn thảo luận

12:00: Networking

LƯU Ý: VÀO CỬA MIỄN PHÍ

  • Thời gian: 9:00-12:00 Thứ Bảy, ngày 10/06/2017
  • Địa điểm: Danang Coworking Space – 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Link đăng ký: http://netlink.vn/
  • Thông tin liên hệ: [email protected] / 0934243090

Vì chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm để nhận được xác nhận từ chương trình.