FINC là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp Sáng tạo tại DNES kéo dài 04 tháng với mục tiêu:

+ Giúp startups hoàn thiện mô hình kinh doanh khả thi, qua đó gia tăng cơ hội tăng trưởng và nhận được vốn đầu tư.

+ Nâng cao năng lực của founders về xây dựng, dẫn dắt và phát triển một dự án khởi nghiệp sáng tạo.

Từ 2016 đến nay, FINC đã ươm tạo gần 70 dự án khởi nghiệp trong và ngoài Đà Nẵng, với tỉ lệ 17.5% vẫn hoạt động sau năm thứ 2, trong đó nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công nhất định và gọi được vốn đầu tư, tiêu biểu như Hekate, Cashbag, Dat Bike, BotStar, Easy Salon, Umbalena, DeltaX, Sala và nhiều dự án khác.

Ai có thể tham gia vào FINC?

Chương trình ươm tạo FINC phù hợp và hiệu quả với các dự án ở giai đoạn đầu, khi xác định phân khúc thị trường, hoàn thiện và kiểm chứng mô hình kinh doanh. FINC không giới hạn lĩnh vực tham gia của dự án, ưu tiên cho dự án có hàm lượng công nghệ như IT, Bio, Automation, Edtech, Agritech… Quan trọng nhất, các founders tham gia vào chương trình phải có sự cam kết cao, có tầm nhìn và hiểu biết trong lĩnh vực của dự án đó.

Tại sao tham gia FINC?

  • Tối ưu thời gian: FINC đẩy mạnh ươm tạo các dự án trong vòng 4 tháng (đối với gói Starter) thông qua khoá bootcamp khởi động, meeting cố vấn 1 – 1  (mentoring) hàng tuần và các workshop chuyên sâu để kiểm chứng các giả định về thị trường và mô hình kinh doanh. Sau 4 tháng, nếu muốn tiếp tục đồng hành cùng FINC, bạn có thể đăng ký tư vấn theo giờ hoặc đăng ký tham gia các sự kiện tại FINC có trả phí. 
  • Tiết kiệm chi phí: Với mức phí 10 triệu đồng khi tham gia chương trình (giá đã bao gồm hỗ trợ phần kinh phí chuyên gia từ Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng và hỗ trợ từ DNES cho các dự án trong mùa dịch Covid-19), bạn không những nhận được những dịch vụ, hỗ trợ chất lượng từ FINC mà còn được hưởng các dịch vụ ưu đãi khác như Không gian làm việc chung (giảm 50%), Amazon Web Services ($10000), các ưu đãi từ cộng đồng dự án khởi nghiệp đã ươm tạo tại FINC, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, luật từ các đối tác dịch vụ của FINC, tham gia các sự kiện khởi nghiệp (SURF, Techfest…).
  • Chuyên gia hỗ trợ nguồn lực quốc tế: FINC luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới quan hệ nhằm mang đến cho bạn các nguồn lực quốc tế. Bạn sẽ được tham gia vào các buổi huấn luyện thực chiến và chuyên sâu với các chuyên gia khởi nghiệp cũng như nhận được các dịch vụ hỗ trợ từ mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi.
  • Chuyên nghiệp: FINC hiểu trở thành founder và vận hành một startup là rất khó khăn, vì vậy đội ngũ FINC luôn cố gắng tạo dựng sự tin tưởng, thân thiện và thẳng thắn với founders!
  • Được kiểm chứng: FINC đã có kinh nghiệm ươm tạo cho gần 70 dự án trong 5 năm, nhiều dự án hiện trên đà thành công và đã gọi được vốn. Cộng đồng founders của FINC ngày càng lớn mạnh, tiếp tục tư vấn và hỗ trợ cho các dự án khoá sau.

Làm sao tham gia Finc?

〉Để tham gia chương trình FINC, đăng ký theo đường link: http://bit.ly/apply-finc

〉Hạn cuối nhận hồ sơ Batch XI: 31/7/2021.

〉Ngay sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Address: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://dnes.vn/finc/

Hotline: 0778 744 202

Tags