Thưa các anh chị đối tác, bạn bè và đồng nghiệp của DNES,

Xin cám ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng đến sự kiện SURF 2018 của chúng ta. Một số anh chị đã đến tham dự và chia sẻ rất nhiều. Một số anh chị bận công tác, xin hẹn gặp tại Đà Nẵng mùa sóng năm sau nhé.

Bung xin phép viết thư ngắn, để chia sẻ tin vui về hai nhân sự của DNES mà có lẽ mọi người đã từng làm việc chung: Bạn Lê Nguyễn Hải Yến – phụ trách đối ngoại và bạn Phạm Thùy Liên – phụ trách ươm tạo.

Yến đã chính thức bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình ở fram^ – một startup công nghệ có trụ sở tại Thụy Điển và Việt Nam với vai trò venture founder (thiệt là khó dịch chức danh này). Liên thì vui hơn, quyết định về chung mái nhà với anh bạn thân nhất 8 năm nay vào cuối tháng 7. Hai cô gái tài năng này sẽ sống ở Sài Gòn là chủ yếu, và thỉnh thoảng sẽ phải ra Đà Nẵng để dự… đại hội cổ đông của công ty đầu tư Flying Fish – nơi họ gửi gắm toàn bộ tiền bạc của mình lại cho khởi nghiệp Đà Nẵng.

Các công việc về đối ngoại và hợp tác quốc tế mà Yến đang phụ trách sẽ chuyển giao cho bạn Phạm Đức Nam Trung – phó giám đốc. Tiến sĩ Vũ Xuân Trường, giám đốc trung tâm Learning and Development (Ươm tạo và Phát triển), sẽ là đầu mối phụ trách các công việc tiếp theo của bạn Liên.

Còn lại, cũng là một tin để khoe nữa: Bung chính thức được bổ nhiệm một ghế thường trực trong hội đồng thành viên của DNES cũng như vai trò phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Flying Fish, và đang rất hào hứng được tổ chức một bữa khao mọi người để giới thiệu nhân vật kế nhiệm vị trí CEO của mình.

Mong mọi người tiếp tục yêu thương, đồng hành và hỗ trợ DNES cũng như các thành viên của chúng tôi trên chặng hành trình mới.

Thân mến,

Bung Trần

CEO – DNES