Ngày 18/8/2023 Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES đã có buổi tham dự triển lãm về trí tuệ nhân tạo tại Hàn Quốc do Bộ Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc tổ chức. Triển lãm năm nay diễn ra tại trung tâm hội nghị COEX ở phía nam Seoul, tập trung trình bày các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo từ các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Toàn cảnh triển lãm

Toàn cảnh buổi triển lãm

Đây không chỉ là một cơ hội để các trường đại học tại Hàn Quốc trình bày những nghiên cứu và dự án mới nhất của họ về trí tuệ nhân tạo, mà còn mở ra một môi trường giao lưu giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu, và sinh viên có chung niềm đam mê với lĩnh vực này. Từ những phương pháp tiên tiến đến ứng dụng thực tế của trí tuệ nhân tạo trong các ngành công nghiệp khác nhau, triển lãm này sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về sự phát triển của ngành và tầm quan trọng của nó đối với sự tiến bộ của xã hội.

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES tham dự tại triển lãm

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES tham dự tại triển lãm

 

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES đã có những trải nghiệm và tiếp xúc với các ứng dụng tiên tiến của trí tuệ nhân tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Triển lãm mang lại không gian tương tác giúp sinh viên tại các trường Đại học tại Hàn Quốc, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin chia sẻ kiến thức, trình bày các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời tạo cơ hội hợp tác quốc tế.

Một số sản phẩm về trí tuệ nhân tạo trưng bày tại triển lãm

Không thể phủ nhận trí tuệ nhân tạo đã và đang có sự ảnh hưởng đáng kể đối với nhiều khía cạnh của cuộc sống. Triển lãm trí tuệ nhân tạo tại Hàn Quốc là một sân chơi hữu ích để các sinh viên, các nhà nghiên cứu của các trường Đại học tại Hàn Quốc, các chuyên gia trong lĩnh vực giới thiệu những thành tựu và cùng nhau thảo luận về những thách thức đang đặt ra. Đây cũng là cơ hội để Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES nỗ lực hướng đến phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các lĩnh vực như y tế, giáo dục, giao thông, và quản lý đô thị,… tại thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES cùng Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng chụp hình lưu niệm tại triển lãm

Dnes

Tags