Kính gửi quý cơ quan thông tấn báo chí,

Nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Hội đồng điều phối Mạng lưới khởi nghiệp và Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng (DNES) xin gửi đến toàn thể quý phóng viên, biên tập viên, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Mặc dù mới chỉ bắt đầu từ hai năm qua, hoạt động khởi nghiệp ở thành phố Đà Nẵng đã diễn ra khá sôi động, hàng loạt công ty, mô hình hoạt động kinh doanh mới được hình thành từ ý tưởng của các bạn trẻ. Không những vậy, người dân địa phương, các đối tác trong nước và quốc tế đã và đang quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực khởi nghiệp tại Đà Nẵng. Những thành tựu ngày hôm nay của khởi nghiệp Đà Nẵng có một phần đóng góp không nhỏ từ sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành của quý phóng viên, báo chí trong thời gian qua.
Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý cơ quan thông tấn báo chí. Chúc các anh/chị phóng viên thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.
Trân trọng,

VÕ DUY KHƯƠNG
Chủ tịch Hội đồng điều phối MLKN Đà Nẵng
Chủ tịch HĐTV Vườn ươm doanh nghiệp