[DevFest 2018] 10 dự án công nghệ xuất sắc sẽ tham gia thuyết trình trước ban giám khảo và cộng đồng 600 người tham dự, 10 dự án còn lại sẽ tham gia trình diễn sản phẩm tại gian hàng cùng các công ty CNTT khác. Nhiều hoạt động kết nối và chia sẻ sẽ được diễn ra tại sự kiện Demoday – ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung.

Sau hơn một tháng tiếp nhận đơn đăng ký, Ban tổ chức GDG DevFest MienTrung 2018 đã chọn lọc được 100 lập trình viên và sinh viên CNTT tham gia cuộc đua lập trình kéo dài 48 tiếng đồng hồ dưới sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ 30 chuyên viên công nghệ cao cấp đến từ các công ty công nghệ trong và ngoài nước. Các dự án tập trung phát triển các ứng dụng trên DI ĐỘNG hoặc WEBSITE với những ý tưởng xây dựng thành phố thông minh và văn minh hơn.

10 nhóm xuất sắc nhất sẽ được chọn để trình bày sản phẩm của đội mình tại Ngày hội trình diễn công nghệ Demoday trước đội ngũ chuyên gia giám khảo và hơn 600 thành viên cộng đồng. 10 nhóm dự án còn lại sẽ có phần trình diễn sản phẩm tại khu vực gian hàng giao lưu với cộng đồng cùng với các Doanh nghiệp công nghệ khác…

 • Thời gian: Từ 13h30 đến 17h30 ngày 02 tháng 12 năm 2018
 • Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Grand Tourane, 252 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ảnh chụp bởi: Đình Nam

Mỗi đội thi sẽ có 9 phút để trình bày ý tưởng sản phẩm của mình và trả lời câu hỏi chất vấn từ Ban giám khảo. Các tiêu chí đánh giá dự án bao gồm điểm số về ý tưởng sáng tạo, điểm số về mặt kỹ thuật, điểm khả thi của công nghệ áp dụng đối với ý tưởng và mức độ hoàn thiện các tính năng của sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm dự thi được khuyến khích ứng dụng một số công nghệ của Google vào sản phẩm của mình như: Android, Flutter, Angular… và một số dịch vụ Cloud của Google (Firebase, Machine Learning API, TensorFlow Cloud).

Các đội thi trình bài tại Demoday – Devfest 2017

Tại ngày hội Demoday, ngoài việc nghe các dự án thuyết trình, người tham dự có cơ hội giao lưu trực tiếp với các dự án để tìm hiểu kĩ hơn giải pháp, đội ngũ, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, khởi nghiệp tiềm năng tại khu vực gian hàng. Các công ty CNTT và các đối tác của chương trình cũng mang đến những cơ hội làm việc, hợp tác kinh doanh phù hợp cùng những phần quà hấp dẫn tri ân cộng đồng.

Chương trình còn có sự góp mặt của Ông Ken Ly – Google Cloud Customer Engineering lead for Vietnam với chủ đề: “Empowering your next ideas with Google Cloud Platform” giúp cập nhật những xu hướng công nghệ mới từ Google, đặc biệt là Google Cloud.

300 áo thun sự kiện sẽ được give-away cho 100 thành viên checkin sớm nhất hoặc có vé mời từ BTC chương trình. Người tham gia cũng sẽ có cơ hội thử vận may của mình qua phần Quay số trúng thưởng Lucky Draw với những phần quà hấp dẫn từ 300.000 đến 3.000.000  VNĐ.

Những diễn biến nào sẽ có cuộc tranh tài gây cấn của vòng chung kết cuộc thi Hackathon? Những dự án xuất sắc nào sẽ được các lập trình viên triển khai thực tế? Công nghệ nào sẽ được các bạn trẻ Đà Nẵng ứng dụng vào phát triển thành phố thông minh và văn minh? Cùng tham gia để cỗ vũ cho các đội thi và kết nối cùng cộng đồng lập trình viên lớn nhất Miền Trung nhé!

? Sự kiện hoàn toàn miễn phí, link đăng ký tại đây: bit.ly/demodaydevfest18

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Ai có thể tham gia?

 • Là sinh viên, lập trình viên yêu thích DevFest nhưng vô tình để mất cơ hội tham gia Cuộc thi Hackathon.
 • Là người yêu công nghệ muốn tìm hiểu và cập nhật các thông tin xu hướng công nghệ mới, muốn giao lưu và kết nối với cộng đồng lập trình viên Miền Trung.
 • Là nhà đầu tư/quản lý hoặc chủ doanh  nghiệp CNTT muốn tìm hiểu xem cộng đồng công nghệ đang quan tâm đến vấn đề gì, đang thực hiện những dự án/ý tưởng nào.
 • Là phóng viên, thành viên của các tổ chức truyền thông, báo chí muốn tìm hiểu về sự kiện công nghệ đặc biệt nhất trong năm.

Lịch trình 

Ngày hội kết nối lập trình viên khu vực Miền Trung – DevFest  được tổ chức lần thứ 3 tại Đà Nẵng và đây sẽ là một năm đầy kỳ vọng và nhiều hứng khởi cho cộng đồng lập trình viên và sinh viên ngành CNTT trên địa bàn. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị thiết thực, góp phần giúp cộng đồng phát triển hơn nữa tư duy đổi mới sáng tạo cũng như tinh thần chủ động kết nối, học hỏi và chia sẻ.

***Chương trình do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (IID) và nhóm cộng đồng Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) tổ chức cùng với sự hỗ trợ, tài trợ của các tổ chức:

 • Công ty mgm technology partners Việt Nam (NTT Kim cương)
 • Công ty Cổ phần TMDV Phong Vũ (NTT Kim cương)
 • Bảo trợ truyền thông Tạp chí ICT Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Framgia Việt Nam (NTT Bạc)
 • Công ty TNHH MTV Ylinkee (NTT Đồng)
 • Công ty TNHH Wakumo Việt Nam (NTT Đồng)
 • Công ty AgilityIO (NTT Đồng)
 • Công ty TNHH Cubes Asia (NTT Coffee)
 • Công ty Cổ phần CTNET (NTT Crowdfunding)
 • DNE Media (NTT Crowdfunding)
 • Và các đối tác khác: SURFSPACE, Greenwich University, Iviettech, Techsoup…
Theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên của chúng tôi tại: