? Bạn có ý tưởng và kế hoạch kinh doanh, và bạn chưa tự tin trong việc phát triển sản phẩm. ? Finc. sẽ kết nối bạn đến hệ sinh thái khởi nghiệp, các Founders/CEO/Mentor sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

? Bạn đã hoàn thành sản phẩm nhưng luôn khó khăn trên con đường tìm kiếm khách hàng. ? Finc. có chuỗi training session thực chiến (mỗi tuần một bài học), sẽ hỗ trợ bạn quá trình đánh giá, tiếp cận,làm việc với khách hàng.

? Bạn đủ mạnh mẽ và đã chiến đấu được một thời gian rồi. Và giờ bạn muốn mở rộng mối quan hệ với công đồng khởi nghiệp, tiếp cận và kêu gọi thêm nhà đầu tư cho vòng tiếp theo. ? Finc. tạo cơ hội tốt nhất để bạn được networking, pitching gọi vốn với các “cá mập”

Chưa hết nhé, đến với Finc. bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia khởi nghiệp quốc tế, làm việc trong môi trường toàn những cao thủ võ lâm về marketing, tech, finance,…

Finc. là cơ hội để các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp có thể thực hiện hóa được những ý tưởng còn dở dang cho mình, nền tảng phát triển bản thân và dự án trong tương lai,.. Ngoài ra, Finc. còn là nơi để bạn có thể học hỏi, tìm kiếm cho mình những nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng và cả những cộng sự đắc lực trong tương lai

? ?? SIÊU ĐẶC BIỆT: Finc. hỗ trợ toàn bộ chi phí ươm tạo 6 tháng cho các Founders tốt nghiệp chương trình!!!

➡️ Đăng ký tham gia chương trình tại: bit.ly/finc8

Finc. luôn chào đón bạn 

??? ???? ????? ?? ????? ???? ??????????????? ???????!

Hạn cuối nộp đơn: 31/05/2019
• A: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
• E: [email protected]
• W: https://dnes.vn/finc/
• P: +84 935 437 177