Thưa các anh chị đối tác, bạn bè và đồng nghiệp của DNES, Xin cám ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng đến sự kiện SURF 2018 của chúng ta. Một số anh chị đã đến tham dự và chia sẻ rất nhiều. Một số anh chị bận công tác, xin hẹn gặp tại Đà Nẵng mùa sóng năm sau nhé. Bung xin phép viết thư ngắn, để chia sẻ tin vui về hai nhân sự của DNES mà có lẽ mọi người đã từng làm việc chung: Bạn Lê Nguyễn Hải Yến – phụ trách đối ngoại và bạn Phạm Thùy Liên – phụ trách ươm tạo. Yến đã chính thức bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình ở fram^ - một startup công nghệ có trụ sở tại Thụy Điển và Việt Nam với vai trò venture founder (thiệt là khó dịch chức danh này). Liên thì vui hơn, quyết định về chung mái nhà với anh bạn thân nhất 8 năm nay vào cuối tháng 7. Hai cô gái tài năng này sẽ sống ở Sài Gòn là chủ yếu, và thỉnh thoảng sẽ phải ra Đà Nẵng để dự… đại hội cổ đông của công ty đầu tư Flying Fish - nơi họ gửi gắm toàn bộ tiền bạc của mình lại cho khởi nghiệp Đà Nẵng. Các công việc về đối ngoại và hợp tác quốc tế mà Yến đang phụ trách sẽ chuyển giao cho bạn Phạm Đức Nam Trung – phó giám đốc. Tiến sĩ Vũ Xuân Trường, giám đốc trung tâm Learning and Development (Ươm tạo và Phát triển), sẽ là đầu mối phụ trách các công việc tiếp theo của bạn Liên. Còn lại, cũng là một tin để khoe nữa: Bung chính thức được bổ nhiệm một ghế thường trực trong hội đồng thành viên của DNES cũng như vai trò phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Flying Fish, và đang rất hào hứng được tổ chức một bữa khao mọi người để giới thiệu nhân vật kế nhiệm vị trí CEO của mình. Mong mọi người tiếp tục yêu thương, đồng hành và hỗ trợ DNES cũng như các thành viên của chúng tôi trên chặng hành trình mới. Thân mến, Bung Trần CEO – DNES ĐĂNG KÝ NGAY

Startup sẽ nhận được gì?

 • Tiếp cận nguồn vốn đầu tư

  Startup sẽ được kết nối với các nhà đầu tư cũng như các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế để tìm kiếm cơ hội gọi vốn trong suốt chương trình ươm tạo và tại ngày DEMO.

 • Marketing

  Bạn mong muốn mọi người biết đến sản phẩm của mình? Đừng lo lắng, chúng tôi có một mạng lưới khổng lồ có thể giúp bạn truyền tải thông điệp. Chúng tôi có rất nhiều bạn bè và đối tác ở các cơ quan báo chi và truyền thông luôn sẵn sàng để giúp bạn.

 • Đào tạo và huấn luyện

  Các startup sẽ được huấn luyện bởi các doanh nhân, nhà đầu tư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tất cả họ sẽ luôn sẵn sàng để chia sẻ về những bài học, những trải nghiệm cá nhân trong việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp.

 • http://coworking.dnes.vn/en/

  Không gian làm việc chung

  Bạn lo lắng trong việc tìm kiếm một nơi làm việc thật hiệu quả? DNES sẽ cung cấp cho các nhóm startup một không gian làm việc đầy sáng tạo và năng động trong suốt quá trình ươm tạo, cùng với đó là cơ hội kết nối với cộng đồng hơn 30 doanh nhân đang làm việc tại cùng toà nhà.

 • Kết nối

  Chúng tôi chắc chắn rằng các startup sẽ xây dựng được một mạng lưới các mối quan hệ chiến lược thông qua các kết nối của chúng tôi, từ những startup đi trước đến các đối tác, và thông qua hàng loạt sự kiện được tổ chức định kỳ.

Đội ngũ Mentor

Những mentor (cố vấn khởi nghiệp) của DNES là các doanh nhân, nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư và những chuyên gia đầy kinh nghiệm. Họ thực sự thấu hiểu những khó khăn của startup, và điều đó giúp họ đưa ra những nhận định và lời khuyên phù hợp nhất, bởi đơn giản là vì họ muốn thấy startup học hỏi và trưởng thành.

 • TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

  Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo Việt – Anh (VNUK), ĐHĐN

 • Ông Lê Trường Kỷ

  Chủ tịch, Công ty Cổ phần Dinco

 • Ông Lê Minh Phúc

  Giám đốc, VinaCapital Đà Nẵng

 • Ông Lê Văn Hiếu

  Giám đốc, SEATECH

 • Ông Phan Hải

  Giám đốc, Công ty BQ

 • Ông Trần Vũ Nguyên

  CEO, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng

Bạn muốn trở thành một mentor của chúng tôi?

Các chia sẻ

 • Thống Tuấn

  CEO Zody

  "Các startup được kết nối với rất nhiều nhà đầu tư, kể cả những quỹ đầu tư lớn, tạo ra cơ hội lớn để các startup gọi được vốn đầu tư và phát triển mạnh mẽ"

 • Đức Nguyễn

  CEO Hekate

  "Phát triển năng lực cá nhân, tcác buổi workshop, chia sẻ kinh nghiệm,.. Vườn ươm đã hỗ trợ dự án khởi nghiệp một cách rất chân thành"

 • Trịnh Hồng

  CEO Minh Hồng

  "Như một đứa con khi bước ra khỏi gia đình được ba mẹ luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ"

 • Gia Huy

  CEO Tob.vn

  "Dự án nhận nhận đc sự hỗ trợ từ kết nối nguồn lực tới các thủ tục giấy tờ pháp lý và được tham gia các buổi workshop để nâng cao năng lực bản thân"

Sự kiện & tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất

DNES – Thư thông tin về nhân sự

Thưa các anh chị đối tác, bạn bè và đồng nghiệp của DNES, Xin cám ơn mọi người…

“Xe đi ké” dọc khắp miền Trung

Ở miền Bắc có Đi chung, ở miền Trung có Xe đi ké. Xe đi ké là “đứa…

Câu chuyện thành công của hệ sinh thái khởi nghiệp…

TS. Võ Duy Khương* Hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng đến nay vẫn còn khá non trẻ,…

Chương trình đào tạo “Khóa đào tạo Giảng viên nguồn…

Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES)…

Tuyển dự án chương trình Ươm tạo khoá V

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đang tiếp tục tìm kiếm những startup tiềm năng và triển…

Workshop: Business Model Validation & Growth Hacking

  Khi bắt đầu khởi nghiệp, các startup chắc chắn sẽ luôn thắc mắc: Khách hàng của mình…

Đà Nẵng lướt sóng mạnh mẽ, trở thành “điểm nóng”…

Hoạt động của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng ( DNES ) trong thời gian 5 tháng đầu…

Cuộc thi Global Smart City Innovation Challenge tại Việt Nam

Các trung tâm đô thị của Việt Nam đang phát triển nhanh nhất trong khu vực ASEAN. Kéo…

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Bạn muốn khởi nghiệp? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để đọc tin tức mới nhất