Thưa tất cả các anh chị đối tác, bạn bè, và tất cả những ai đã yêu quý và hỗ trợ Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng DNES trong suốt gần 3 năm qua,

Bung rất hạnh phúc khi viết thư cho mọi người, để khoe rằng, từ ngày 01.10.2018 này, bạn Phạm Đức Nam Trung sẽ chính thức thay Bung đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành DNES. Hỗ trợ cho Trung, sẽ là bạn Hồ Quang Dũng với vai trò phó giám đốc DNES.

Còn Bung, vẫn yên vị trong Hội đồng Thành viên DNES, kiêm thêm một chức danh mới, chưa biết gọi chính xác là gì, nói nôm na vẫn là CMO – Phụ trách Marketing vậy. Cứ lâu lâu, Bung lại về biển, vừa họp, vừa hướng dẫn vài thứ, và tất nhiên, vừa tiếp tục hầu chuyện “innovation hub by the sea” với tất cả mọi người.

Cả hai bạn đều là những người đã gắn bó với DNES từ những ngày đầu tiên, và trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau. Trung là người Đà Nẵng, học thạc sỹ tài chính ở Anh, học khởi nghiệp ở Israel và là thành viên sáng lập của liên minh Co-working space khu vực. Trung 28 tuổi, đủ trẻ để thử nghiệm những điều mới mẻ của ngành công nghiệp đổi mới sáng tạo, sẽ là người đạp chân ga. Dũng cũng là người Đà Nẵng, làm việc ở sở Ngoại vụ lâu năm, luôn là người cẩn trọng, kiệm lời và chu đáo. Dũng 30 tuổi, đủ chin chắn và điềm tĩnh để đảm nhiệm vị trí chân… thắng. Bung tin là cỗ xe DNES sẽ có sự cân bằng nhờ bộ đôi này.

Chắc mọi người cũng đã biết rồi, Bung ở Hội An trồng rau, viết sách và dạy học cũng lâu, xong ra Đà Nẵng phụ trách Vườn ươm cũng được hai năm. Chưa đủ dài so với tầm nhìn của lãnh đạo thành phố, nhưng cũng không phải là ngắn, vừa đủ thời gian tiếp cận với mọi người, góp được một chút sức cho sự hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tất cả những gì DNES đã đạt được, chẳng hạn như luôn được chọn là Vườn ươm tiêu biểu của cả nước trong tất cả các hội nghị, chẳng hạn được các tổ chức quốc tế xếp hạng đầu trong các không gian sáng tạo hoặc luôn được ưu tiên tham dự các chương trình đối thoại, học tập hay tiếp đón chuyên gia từ các nơi, luôn là kết quả của cả một tập thể 25 người của DNES dưới sự hướng dẫn của chú Võ Duy Khương – chủ tịch DNES. Và tất nhiên, với sự yêu thương và hỗ trợ của các anh chị. Đó là một hành trình mà Bung tự hào đã được đi chung.

Rất mong mọi người tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Trung, Dũng và DNES trong những ngày sắp tới.

Trân trọng,

Bung Trần

Tags