cover_finalTiếp nối thành công sự kiện Google I/O 2017 tại Mỹ vào tháng 05 vừa qua, GDG MienTrung xin trân trọng giới thiệu phiên bản Google I/O phiên bản địa phương sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 01.07.2017 sắp tới.

★Google I/O Extended MienTrung 2017★

Google I/O là gì?

Google IO là sự kiện thường niên dành cho lập trình viên được tổ chức bởi Google tại Sanfrancisco, California, US.

▶Sự kiện Google IO năm 2017 vừa qua được tổ chức tại Shoreline Amphitheatre, Mountain View, California từ ngày 17 đến 19 tháng 05 năm 2017. Tại sự kiện, CEO Sundar Pichai và các nhà lãnh đạo cao cấp của Google đã vẽ ra những chiến lược tương lai của hãng dành cho Android, Google Assistant, Google Home, thực tế ảo và nhiều thứ khác.

Xem thêm về 10 công bố lớn nhất tại sự kiện Google I/O 2017 tại đây

Google I/O Extended MienTrung là gì?

Google IO Extended MienTrung là sự kiện Google IO phiên bản địa phương được tổ chức tại Đà Nẵng. Với việc chọn lựa các công nghệ phù hợp với cộng đồng, điều chỉnh quy mô và hình thức, tìm kiếm diễn giả chia sẻ phù hợp. Tổ chức Google Developer Group MienTrung sẽ tổ chức Google IO Extended MienTrung 2017 vào ngày 01 tháng 07 năm 2017 tại Đà Nẵng.

▶Đây sẽ là ngày hội đặc biệt dành cho cộng đồng lập trình viên, sinh viên IT và những thành viên quan tâm tới xu hướng công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới của Google.

Slide4

Slide6▶Các phiên hội thảo sẽ kéo dài từ 45 phút (Danh sách các phiên hội thảo sẽ liên tục được cập nhật) và sẽ có một phòng giao lưu và demo các sản phẩm, ý tưởng đến từ các thành viên cộng đồng kéo dài xuyên suốt sự kiện. Đăng ký demo sản phẩm tại đây

Thông tin sự kiện

Hãy luôn theo dõi qua Facebook Event để không bỏ lỡ những thông tin thú vị từ sự kiện!

  • Thời gian: 13h30-17h30 ngày 01 tháng 07 năm 2016
  • Địa điểm: Khách sạn Bamboo Green – 177 Trần Phú, Đà Nẵng
  • Quy mô: 500 người tham gia.
  • Đối tượng: Lập trình viên, kỹ sư, sinh viên trong ngành IT và các thành viên quan tâm tới xu hướng công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới của Google.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tags