Sáng ngày 30/5/2019, trung tâm ươm tạo Finc. (DNES Founder Incubation) tổ chức buổi KICK – OFF cho Batch 8.

Sau hơn 2 tháng mở đơn chương trình ươm tạo khởi nghiệp khóa 8, đến nay Finc. đã ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, các dự án, ý tưởng startup. Trải qua 3 vòng tuyển chọn đầy căng thẳng và kịch tính, Finc. đã tuyển chọn được 6/40 dự án chính thức bước vào chương trình ươm tạo 6 tháng sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là những dự án đầy tiềm năng và mang nhiều tính đột phá.

Top 6 dự án được tuyển chọn bao gồm:

Nguyễn Hoàng Thái – Founder Waash  : Một ứng dụng giặt ủi giúp kết nối người có nhu cầu giặt ủi quần áo được kết nối ngay lập tức với tiệm giặt cũng như hộ gia đình sở hữu máy giặt. Hơn nữa chỉ với chiếc điện thoại bạn có thể giặt ủi đồ bất cứ nơi đâu. Hiện tại, Waash đã kết nối với nhiều tiệm giặt cũng như hộ gia đình có nhu cầu cung cấp dịch vụ giặt ủi. Và cũng đã sẵn sàng để download trên Apple Store và Google Play.

Cao Tiến Hải – Founder Ansipan: Nền tảng kết nối người thuê nhà dài ngày và chủ nhà để giúp họ đặt được chỗ ở lý tưởng. Tập trung vào đối tượng khách người nước ngoài, khách trong nước đi công tác hoặc du lịch dài ngày. Ansipan hiện tại đã cho ra mắt website và có những khách hàng đầu tiên của dự án của mình.

Nguyễn Quốc Hân – Founder Glamme: Glamme là nền tảng kết nối các cơ sở làm đẹp với khách hàng. Không chỉ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chuyên viên hay địa điểm làm đẹp chất lượng, Glamme – chuyên trang đặt lịch làm đẹp uy tín, sẽ tư vấn và giới thiệu đến bạn những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi, tốt hơn ngay cả khi bạn đặt lịch trực tiếp tại salon.

Trần Khánh Dương – Founder eComBamboo: Xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam ra thế giới qua các kênh bán hàng online. Đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ các đơn vị sản xuất thủ công nhỏ lẻ như: Mở tài khoản, điều tra thị trường, CRM, marketing,…

Đinh Quang Huy – Founder Botstar: Nền tảng cung cấp giải pháp tạo chatbot và quản lý khách hàng cho các doanh nghiệp.

Trần Mạnh Huy – Founder AI Data: Trung tâm thu thập, phân loại, dán nhãn và xử lý dữ liệu để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng công nghệ AI, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước có nhu cầu.

6 tháng tiếp theo tại Finc. hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện đáng mong chờ bao gồm các buổi training, pitching, workshop,… cùng với các đối tác và mentor có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp trong và ngoài nước, nhằm hỗ trợ cho việc hoàn thiện ý tưởng, nâng cao kỹ năng, kiến thức, đủ lực bước vào vòng cuối “tăng tốc” kêu gọi vốn đầu tư, vươn ra thị trường.

 

Tags