Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) hiện đang lan tỏa mạnh mẽ và góp phần đáng kể cho sự phát triển kinh tế toàn cầu cũng như tại chính thị trường Việt Nam. Cùng với thực tế ảo (VR), thực tế hỗn hợp (AR) thì trí tuệ nhân tạo (AI) là đề tài công nghệ khá mới mẻ được dự đoán sẽ định hình lại thế nào là công việc, dẫn đến một quá trình chuyển đổi đáng kể về cách thức tạo ra tài sản.

Vậy trí tuệ nhân tạo có sức mạnh như thế nào trong cuộc CMCN 4.0? Startup với những thanh niên khởi nghiệp trẻ trung, sáng tạo, nhiều đam mê, nhưng khả năng nhận định thị trường và năng lực thực hành còn hạn chế, liệu có dám mạnh dạn “nắm bắt” và vận dụng hiệu quả sức mạnh của trí tuệ nhân tạo nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại cho khách hàng? Đâu là cơ hội cho các startup có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp tầm cỡ và ghi dấu ấn thương hiệu của mình? Tất cả sẽ được thảo luận tại buổi giao lưu “Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong cuộc CMCN 4.0 – Cơ hội nào cho Startup Việt?”

Ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 chia sẻ thông tin tại workshop diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hôm 28/8.

Ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 chia sẻ thông tin tại workshop diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hôm 28/8.

Thông tin về sự kiện tại Đà Nẵng:

  • Thời gian: 14h00-17h00, thứ 7, ngày 23/09/2017
  • Địa điểm: Tầng 03, DNC – Danang Coworking Space, 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2w0VbeM
    **Chương trình hoàn toàn miễn phí

Diễn giả tham gia chương trình:
– Ông Trần Nguyên Vũ, Giám đốc nhóm Giải pháp IBM Việt Nam
– Ông Lê Nhân Tâm, Giám đốc SmartCity Lab, Tập đoàn VNPT
Điều hành phiên thảo luận:
– Ông Lê Công Thành- Giám đốc Topica AI Lab

Tại buổi giao lưu, các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng sẽ được phổ biến chi tiết đến người tham dự (Link Fanpage: fb.com/giaithuongnhantaidatviet/)