Ngày 14/04/2023, ông Nguyễn Văn Chương – Giám đốc điều hành DNES đã tham gia với vai trò Cố vấn/ Huấn luyện viên tại Bootcamp “Best Practices of Building and Scaling an Investable Startups” tại Zone Startups Vietnam do Lab2Market kết hợp cùng Zone Startups Vietnam tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn cố vấn, huấn luyện viên và nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm kết nối hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp từ 3 miền: Bắc, trung, Nam.

Logo ZONE STARTUPS VIỆT NAM

Bootcamp có sự tham gia của đại diện các Tổ chức nước ngoài, Vườn ươm/Quỹ đầu tư, các Cố vấn/Huấn luyện viên, cùng đại diện startups tiêu biểu từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình bao gồm 02 hoạt động, bao gồm:
Chia sẻ của chuyên gia Paul Kallmes nội dung về 21 trọng tâm thuộc chủ đề “Building and Scaling an Investable Startup” với mục tiêu cung cấp cho người tham gia một bức tranh tổng thể về các yếu tố trọng yếu cùng phương pháp tối ưu hóa các yếu tố để bắt đầu xây dựng, từng bước phát triển dự án khởi nghiệp và xây dựng mối quan hệ với nhà đầu tư.

Phần 2 là các phiên pitching của 5 startups tiêu biểu từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Go24, Medifood, Smartos, Uni8, Apicoo Robotics. Từ đó, các startup nhận được phản hồi, góp ý về cả hoạt động, phát triển kinh doanh và phong cách thuyết trình gọi vốn.

Bootcamp “Best Practices of Building and Scaling an Investable Startup” đã diễn ra thành công, kiến tạo được những giá trị thiết thực cho nhiều thành phần tham gia. Đồng thời, Bootcamp cũng trở thành không gian kết nối lý tưởng cho hệ sinh thái 3 miền nói chung, cho Lab2Market BK Holdings và Zone Startups Vietnam nói riêng, từ đó tạo tiền đề cho các cơ hội hợp tác trong tương lai.
Lab2Market

Tags