Finc là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp Sáng tạo tại DNES kéo dài 03 tháng với mục tiêu:

+ Giúp startups hoàn thiện mô hình kinh doanh khả thi, qua đó gia tăng cơ hội tăng trưởng và nhận được vốn đầu tư.

+ Nâng cao năng lực của founders về xây dựng, dẫn dắt và phát triển một dự án khởi nghiệp sáng tạo.

Từ 2016 đến nay, Finc đã ươm tạo trên dưới 70 dự án khởi nghiệp trong và ngoài Đà Nẵng, với tỉ lệ 17.5% vẫn hoạt động sau năm thứ 2, trong đó nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công nhất định và gọi được vốn đầu tư, tiêu biểu như Hekate, Cashbag, Dat Bike, BotStar, Easy Salon, Umbalena, DeltaX, Sala và nhiều dự án khác.

Ai có thể tham gia vào Finc?

Chương trình ươm tạo Finc phù hợp và hiệu quả với các dự án ở giai đoạn đầu, khi xác định phân khúc thị trường, hoàn thiện và kiểm chứng mô hình kinh doanh. Finc không giới hạn lĩnh vực tham gia của dự án, ưu tiên cho dự án có hàm lượng công nghệ như IT, Bio, Automation, Edtech, Agritech… Quan trọng nhất, các founders tham gia vào chương trình phải có sự cam kết cao, có tầm nhìn và hiểu biết trong lĩnh vực của dự án đó.

Tại sao tham gia Finc?

  • Tối ưu thời gian: Finc đẩy mạnh ươm tạo các dự án trong vòng 3 tháng thông qua các buổi workshop, meeting 1 – 1 để kiểm chứng các giả định về thị trường và mô hình kinh doanh. Sau 3 tháng, bạn có quyền nâng cấp lên gói Faster để tăng tốc độ phát triển và nhận được những giá trị tăng cao như kết nối với mentors, nhà đầu tư, đối tác,.
  • Tiết kiệm chi phí: Finc không thu phí, không yêu cầu cổ phần của công ty bạn. Ngoài ra, tham gia vào chương trình, bạn còn có cơ hội được hưởng các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp ưu đãi khác như Không gian làm việc chung (giảm 50%), Amazon Web Services (từ 5000$) và Google Cloud (từ 3000$), dịch vụ thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, luật từ các đối tác dịch vụ của Finc, tham gia các sự kiện khởi nghiệp (SURF, Techfest…).
  • Nguồn lực quốc tế: Finc luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới quan hệ nhằm mang đến cho bạn các nguồn lực quốc tế. Bạn sẽ được tham gia vào các buổi huấn luyện thực chiến và chuyên sâu với các chuyên gia khởi nghiệp quốc tế cũng như nhận được các dịch vụ hỗ trợ từ mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế của chúng tôi.
  • Đầu tư hạt giống: Flying Fish Investment (FFI) là đối tác đầu tư thiên thần liên kết của Finc, FFI sẵn sàng đầu tư vốn hạt giống cho các công ty tiềm năng sau khi hoàn thành chương trình. Mỗi năm, FFI dành riêng số vốn đầu tư cho Finc là 2 tỷ đồng, và mỗi công ty có thể nhận vốn đầu tư lên đến 500 triệu đồng.
  • Chuyên nghiệp: Finc hiểu trở thành founder và vận hành một startup là rất khó khăn, vì vậy đội ngũ Finc luôn cố gắng tạo dựng sự tin tưởng, thân thiện và thẳng thắn với founders!
  • Được kiểm chứng: Finc đã có kinh nghiệm ươm tạo cho 70 dự án trong 5 năm, nhiều dự án hiện trên đà thành công và đã gọi được vốn. Cộng đồng founders của Finc ngày càng lớn mạnh, tiếp tục tư vấn và hỗ trợ cho các dự án khoá sau.

Làm sao tham gia Finc?

〉Để tham gia chương trình Finc, đăng ký theo đường link: http://bit.ly/apply-finc

〉Hạn cuối nhận hồ sơ Batch X: 28/2/2021.

〉Ngay sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Address: 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

Website: https://dnes.vn/finc/

Hotline: +84 935 674 372

Tags