Thân chào bạn!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ bước sang năm mới Đinh Dậu, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) xin chúc bạn một năm mới với thật nhiều niềm vui và thành công! Chân thành cám ơn bạn đã quan tâm, đồng hành và ủng hộ DNES trong một năm qua, chúng tôi luôn ghi nhớ sứ mệnh xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng và sự ủng hộ của bạn là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Xin chân thành cảm ơn và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong năm 2017!

Trân trọng,
DNES Team

 

DNES thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

MỘT SỐ THÔNG TIN NỔI BẬT TRONG THÁNG 1

Công nghệ Blockchain và cơ hội cho Startup

Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES và CARDANO Labo Việt Nam – công ty nghiên cứu và phát triển blockchain hàng đầu châu Á sẽ mang đến cộng đồng Đà Nẵng hội thảo giáo dục về công nghệ Blockchain, các ứng dụng tính năng chủ chốt và làm thế nào tận dụng tốt nhất công nghệ này để thay đổi tư duy startup và mô hình kinh doanh hiện có. Chúng tôi mong muốn mang tới cơ hội có một không hai để khám phá, nghiên cứu và tương tác, cùng chia sẻ kiến thức và lợi ích trong việc sử dụng những tiềm năng của công nghệ Blockchain.
*** Thời gian: 18h30 – 21h00 , Thứ 4, ngày 11/01/2017
*** Địa điểm: DNC Coworking Space – 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.
*** Lệ phí: 150.000 VNĐ/người
*** Đăng ký tại: goo.gl/n3hRuZ

SHARK TANK HỌP BÁO CÔNG BỐ 100 STARTUP XUẤT SẮC NHẤT!!!

▶ Thời gian: Từ 9:00AM – 22:00PM, ngày 10/01/2017
▶ Địa điểm: Dinh Độc Lập – 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1, HCM.
▶ Thông tin event: https://goo.gl/7hVp9B
Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.
Chia sẻ về tinh thần khởi nghiệp cuối năm từ chủ tịch Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng
Hiện nay, môi trường khởi nghiệp Việt Nam còn rất non trẻ so với thế giới nhưng chúng ta vẫn có nhiều tiềm năng để khơi dậy tinh thần khởi nghiệp một cách mạnh mẽ: còn đang ở trong (cuối) thời kì dân số vàng, nền kinh tế đang phát triển, hơn nửa triệu doanh nghiệp đang hoạt động, hàng trăm trường đại học và trung tâm nghiên cứu đang hoạt động trên khắp cả nước. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra lâu nay là chúng ta đang thiếu những giải pháp căn cơ về đổi mới nền giáo dục; thiếu các cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp từ chính quyền các cấp; đặc biết thiếu những giải pháp tạo dựng nền văn hóa khởi nghiệp, văn hóa chấp nhận “thất bại” cho người dân, đặc biệt cho giới trẻ…
Xem thêm tại: CHIA SẺ CUỔI NĂM TINH THẦN KHỞI NGHIỆP
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THỰC TẬP SINH KHỞI NGHIỆP – STARTUP INTERN
Cuộc thi “Thực tập sinh khởi nghiệp” (Startup Intern) tạo cơ hội để sinh viên được tiếp xúc với môi trường khởi nghiệp thực tế, nắm vững và thực hành một số kiến thức cơ bản trước khi thực sự khởi nghiệp cho mình một doanh nghiệp.
TIMELINE CUỘC THI
– Open day (Ngày 04/01/2017)
– Vòng 1: Lập đội (06/01/2017 – 16/01/2017)
– Vòng 2 – Thực tập tại Doanh nghiệp (01/03/2017 – 10/05/2017)
– Vòng 3 – Phản biện (11/05/2017 – 30/05/2017)
– Vòng 4 – Thực thi ý tưởng (01/06/2017 – 01/11/2017)
>>> Pitching 7 dự án xuất sắc nhất
Xem thên tại: https://www.facebook.com/startup.intern
Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng
Vườn ươm thành phố Đà Nẵng ra đời với chức năng là hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển cộng đồng khởi nghiệp lớn mạnh về số lượng và chất lượng, có sản phẩm cạnh tranh cao; hỗ trợ, ươm tạo doanh nghiệp có các dự án kinh doanh tiềm năng; đầu tư các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ và vừa mới đi vào hoạt động trên địa bàn; kết nối xây dựng mạng lưới nguồn lực; thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và sáng tạo trong cộng đồng sinh viên…

NhiNa