hinh3

Nhằm tôn vinh những nỗ lực khởi nghiệp tại Việt Nam và tìm ra thế hệ khởi nghiệp triệu đô mới, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp thường niên lần thứ 3 với tên gọi HATCH! FAIR 2015/IPP Midterm Demo đã được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội trong hai ngày 31/10 và 1/11. Đây cũng là Triển lãm khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất Việt Nam trong năm 2015.

Những rào cản ngăn bước tiến của Start-up Việt

Dự án gọi vốn cộng đồng gặp khó ở Việt Nam

Con người: nhân tố quan trọng quyết định thành công cho start-up

Start-up công nghệ: Tiền không phải là yếu tố quan trọng nhất

hinh3

Với chủ đề Celebrating startups’ achievements, HATCH! FAIR 2015/IPP Midterm Demo tôn vinh những thành tựu khởi nghiệp nổi bật, chia sẻ kinh nghiệm phát triển, điều hành doanh nghiệp cũng như các vấn đề kết nối hợp tác và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Không những thế, triển lãm còn là cầu nối quy tụ gần 50 đơn vị khởi nghiệp mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ thú vị trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ, giáo dục, y tế…

hinh4

Đến với triển lãm không chỉ có những nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức quan tâm đến khởi nghiệp mà còn có các bạn trẻ muốn học hỏi, giao lưu, tận mắt xem và trải nghiệm những sản phẩm thực của các dự án hoặc đơn giản là mở rộng mạng lưới với những người trong hệ sinh thái khởi nghiệp qua những cuộc trò chuyện với những người chung niềm đam mê. Từ đó, mọi người có thể giao lưu, chia sẻ hiểu biết và nhìn nhận về bức tranh khởi nghiệp trong nước và quốc tế để có thể kết nối, thiết lập các mối quan hệ hợp tác và đầu tư chiến lược cũng như phác họa lên bức tranh toàn cảnh về cách thức khởi nghiệp Việt Nam trong năm 2015. Qua đó, bắt kịp những xu hướng mới trong năm 2016 và có được cơ hội hợp tác, đầu tư trong tương lai.

hinh5

Ông Phạm Quốc Đạt – Giám đốc HATCH! PROGRAM nhấn mạnh: “Nhiều quỹ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và Singapore bắt đầu tìm hiểu sâu về thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam tiếp cận những nguồn vốn mới với tiềm năng cũng như mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài”.

hinh6

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hai hoạt động chính được tổ chức song song tại HATCH! FAIR 2015 / IPP Midterm Demo là hội nghị (bao gồm các buổi hội thảo, buổi chia sẻ và buổi chung kết cuộc thi HATCH! BATTLE) và Hackathon for Social Good. Ngoài ra, NETWORKING DINNER là sự kiện bên lề dành riêng cho các nhà sáng lập, nhà đầu tư và cố vấn.

Một số hình ảnh về sự kiện trong ngày 31/10/2015

hinh7

HORUS – một trong những gian hàng công nghệ thu hút lượng khách tham quan nhiều nhất

hinh8

Kính và súng thực tế ảo chuyên dụng trong game “Combat Shooter VR” trên điện thoại di động đầu tiên trên thế giới ra mắt tháng 12/2015.

hinh9

hinh10

hinh11

Ứng dụng hỗ trợ việc học lịch sử với tên gọi The Great Battle tái hiện những trận chiến trực quan và sinh động

hinh12

Ứng dụng hướng đến xây dựng cộng đồng giải đáp luật giao thông và giảm tình trạng tham nhũng do thiếu hiểu biết về các sai phạm khi người dân tham gia giao thông.

hinh13

Sản phẩm tự động giữ cho cây luôn đủ nước trong thời gian dài

hinh14

Thiết bị giúp tiết kiệm xăng lên đến 20% dành cho xe gắn máy

hinh15

hinh16

hinh17

http://songmoi.vn