Dự án Nôi Tob Đa Năng do bốn thành viên nghiên cứu và sáng chế. Sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là các phụ nữ có thai và các gia đình có trẻ em dưới 1 tuổi.

Nôi Tob Đà Nẵng tích hợp các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của trẻ em trong một sản phẩm. Thay vì bố mẹ phải sắm nôi, xe lắc, xe đẩy thì nay với sản phẩm Nôi Tob Đa Năng, đã có thể giúp giảm thiểu tối đa thời gian dọn dẹp cũng như không gian sống , tiết kiệm đến 50% số tiền khách hàng phải bỏ ra cho từng sản phẩm cùng loại.
Nôi Tob đa năng còn đem lại những trải nghiệm mới lạ nhưng đầy tiện ích, giúp giải quyết nhiều vấn đề cho khách hàng như:

  • Cảm biến ru ngủ cho trẻ, giúp bạn yên tâm về giấc ngủ của trẻ, khi trẻ thức giấc cảm biến sẽ tự động ru ngủ cho đến khi trẻ ngủ thì dừng.
  • Tính năng trượt để ru ngủ, áp dụng công nghệ nôi Nhật Bản đem đến cho con bạn giấc ngủ tự nhiên, sâu và thoải mái nhất.
  • Báo động vệ sinh – giúp bạn chủ động hơn trong việc chăm sóc con, giảm thiểu tối đa các bệnh như hăm háng, viêm nhiễm đường tiết niệu.
  • Ngoài ra còn các tính năng phụ khác như: Tính năng phát nhạc, đọc truyện ( định hướng rõ rệt vào thị trường sản phẩm made in vietnam với các bài nhạc ru, câu chuyện cổ tích dân gian thân thuộc để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ).
  • Tính năng sạc dự phòng thích hợp với các khách hàng hay đi du lịch.
  • Tất cả tính năng về bộ tự động trên sẽ được điều khiển qua 2 cách:
  1. Thao tác trực tiếp ngay trên nôi
  2. Thông qua điều khiển từ xa.

Hướng phát triển:

Trong tương lai gần, nhóm đang nghiên cứu và phát triển hệ thống báo động vệ sinh thành dự báo vệ sinh, có khả năng dự báo trước khoảng 5 -10 phút, với mong muốn có thể thay thế được tã giấy cho trẻ.

Với tiêu chí, an toàn – tiện lợi – tiết kiệm, nôi Tob đa năng là lựa chọn tối ưu nhất cho con bạn.

Dự án Nổi Tob Đa Năng thuộc vườn ươm 100 Hạt giống Doanh Nhân Đà Nẵng, đã từng đạt giải thưởng trong cuộc thi khởi nghiệp tại Đại học Duy Tân và giành giải đột phá sáng tạo trẻ tại sự kiện HackFair 2015 do Google Developer Việt Nam tổ chức.