Khái niệm đăng ký sở hữu trí tuệ không còn xa lạ trong thế giới phẳng như ngày nay. Mọi sản phẩm, công nghệ, kiến thức đều có thể bị sao chép nếu chúng ta không có biện pháp hữu hiệu để bảo vệ. Không ai muốn một sản phẩm trí tuệ của bản thân đổ bao nhiêu công sức làm ra rồi sau vài ngày đã bị sao chép rộng rãi.

Vậy luật pháp bảo vệ sản phẩm tâm huyết của bạn như thế nào? Thông qua việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, các doanh nghiệp giảm bớt rủi ro, thiệt hại từ các hành vi sao chép của đối thủ kinh doanh, tăng mức độ bảo vệ đến tối đa với các sản phẩm mới và là công cụ để giải quyết triệt để các tranh chấp về bản quyền, thương hiệu, bí mật kinh doanh… Tuy vậy, đa phần các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập vẫn chưa có cái nhìn cụ thể, chi tiết cũng như trang bị cho bản thân nền tảng pháp lý liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Nắm bắt được thực trạng này, với mong muốn mang lại hiểu biết pháp lý đến các doanh nghiệp, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với Danang Coworking Space – DNC tổ chức buổi workshop về chủ đề “Thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ“.

Buổi workshop sẽ bao gồm các nội dung như Pháp luật bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp cũng như bàn về cách thức, thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ.

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/2gARg4b

Diễn giả: Ông Huỳnh Minh Nhật, nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng

Thời gian:  8.30AM – 10.30AM, Thứ Bảy, ngày 03/12/2016

Địa điểm: Tầng 3, Danang Coworking Space,  31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

MIỄN PHÍ VÀO CỬA!