DNC xin được gửi lời chúc mừng đến đối tác Toong nhân thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết với CapitalLand để xây dựng khu co-working space (không gian làm việc chung) đầu tiên của hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh. Với khu co-working space sắp khai trương này, Toong sẽ là đơn vị đầu tiên “phủ sóng” khắp cả nước.

Khu co-working space chất lượng cao này sẽ tọa lạc tại khu trung tâm thương mại The Oxygen, Quận 2. Địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen có tổng diện tích lên đến hơn 1.000 mét vuông sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động và đa dạng.

Toong khai trương không gian làm việc chung tại The Oxygen

Đây cũng là khu co-working space thứ năm trong chuỗi hệ thống mang thương hiệu của Toong hoặc là đối tác với Toong, bao gồm Toong Tràng Thi (Hà Nội), Toong Tô Ngọc Vân (Hà Nội), Toong Hoàng Đạo Thúy (Hà Nội), DNC – Danang Coworking Space (là đối tác với Toong tại Đà Nẵng).

Toong khai trương không gian làm việc chung tại The Oxygen

Với việc Toong khai trương khu co-working thứ 5, các thành viên của DNC sẽ là người nhận được lợi ích lớn nhất thông qua chương trình đối tác của hai bên. Theo đó, thành viên của DNC giờ đây có thể làm việc tại tất cả các khu co-working space của Toong trên khắp 3 miền đất nước mà không phải trả thêm phí và nhận những ưu đãi tương đương với thành viên của Toong.

Toong khai trương không gian làm việc chung tại The Oxygen

Duy Trân