DNES1
Thân gửi cộng đồng khởi nghiệp nói chung và cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng nói riêng,

Sau 6 tháng hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, tổ chức thành công sự kiện Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng – StartupFair 2016, hoàn tất chương trình ươm tạo các dự án khởi nghiệp khóa 1, Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng – DNES nhận thấy sự cần thiết trong việc mở rộng quy mô ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp cũng như đa dạng hóa các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp cộng đồng. Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng – DNES chính thức thông báo về việc thay đổi trụ sở hoạt động từ ngày 11 tháng 07 năm 2016, cụ thể như sau:

***Trụ sở cũ: 12 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
***Trụ sở mới: 31 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Các thông tin khác không thay đổi:
– Email: dnes@danang.gov.vn
– Website: danangstartup.vn
– SĐT: 0511 353 9922

Tại trụ sở mới, ngoài không gian phòng làm việc, không gian hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp thuộc trung tâm ươm tạo, sẽ có khu vực không gian làm việc chung (Co-working space) cho tất cả các thành viên cộng đồng sử dụng với giá cực kỳ ưu đãi. Co-working space dự kiến mở cửa hoạt động vào tháng 8 năm 2016.

Theo đó, Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng trân trọng thông báo đến các đơn vị tổ chức, cá nhân, các đối tác hoạt động và cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng về sự thay đổi địa điểm hoạt động trên để các đơn vị cập nhật thông tin và thuận tiện trong việc liên lạc làm việc với Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn!