Misfit là một Startup được thành lập vào năm 2011 tại Mỹ với hậu thuẫn từ cựu giám đốc điều hành Apple John Sculley để bắt đầu tham gia thị trường, nơi có những thương hiệu lớn như Nike, Fitbit, Jawbone đang chiếm lĩnh. Misfit đã kêu gọi được 63 triệu đô vốn đầu tư qua 3 vòng trong đó tại Series C vào tháng 10 năm 2014 là 40 triệu đô.
Tập đoàn Fossil mua lại startup Misfit với giá 260 triệu đô

Misfit tuy vẫn còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam thì những thiết bị thông minh đo lường sức khỏe thương hiệu Misfit đã có mặt trong hơn 20.000 cửa hàng tại 50 quốc gia với rất nhiều vòng đeo tay thông minh, hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khoẻ và nhiều sản phẩm gia dụng thông minh khác có thể kết nối và điều khiển thông qua smartphone. Vì thế, việc mua lại  Misfit, Fossil Group cũng thông báo rằng họ sẽ  cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ truyền thống và các phụ kiện kết nối mang tính thời thượng, hiện đại.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với WSJ (wsj.com), chiến lược gia của Fossil và Greg McKelvey – nhân viên kĩ thuật của công ty cho biết nhóm vẫn sẽ tiếp tục phát triển các thiết bị đeo của Misfit.
Tập đoàn Fossil mua lại startup Misfit với giá 260 triệu đô

CEO của Fossil Group cho biết.

“Công ty tin rằng việc mua lại sẽ cung cấp cơ hội tích hợp giữa phần mềm và phần cứng nền tảng của Misfit trong việc phát triển các thế hệ tiếp theo trong mảng thiết bị đeo và thiết bị kết nối”

Thương vụ mua lại Misfit từ tập đoàn Fossil dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2015.

Theo Người đưa tin