Chương trình “Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh dành cho nữ doanh nhân – #SheMeansBusiness” được tổ chức bởi WISE trên cơ sở phối hợp cùng Facebook sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2017 sắp đến.

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ gặp rất nhiều rào cản khi bắt đầu kinh doanh, nhưng một khi họ đã bắt đầu, phụ nữ cũng tự tin không kém đàn ông. Trên thực tế, phụ nữ trên khắp thế giới ngày càng trở thành trụ cột chính trong gia đình – nhờ công cụ kỹ thuật số giúp nâng cao sân chơi và phát triển kinh doanh.

Vậy, làm thế nào để phát triển hoạt động kinh doanh trên Facebook và Instagram – nơi có thể tiếp cận hàng chục triệu khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất? Buổi tập huấn sẽ trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram; thảo luận về những nguồn hỗ trợ hữu ích sẵn có mà chị em phụ nữ có thể tìm tới trong quá trình khởi sự và vận hành một doanh nghiệp.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các đại diện từ Facebook, những tấm gương phụ nữ kinh doanh online thành công và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, truyền thông và tiếp thị; đến chia sẻ những câu chuyện cảm hứng, những bài học kinh nghiệm, những bí quyết thành công giúp phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh thúc đẩy tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu bán hàng trên Facebook/Instagram.

☀ Thông tin cụ thể:

  • Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 20 tháng 12 năm 2017
  • Địa điểm: 31 Trần Phú, Thành phố Đà Nẵng
  • Đối tượng tham dự: Nữ doanh nhân, khởi nghiệp, có sử dụng Facebook để kinh doanh
  • Học phí: Khóa học ước tính trị giá hơn 1.000.000VNĐ, đã bao gồm tài liệu phát tay, bữa trưa và giải khát giữa giờ. Nhưng với sự hỗ trợ của Facebook, bạn sẽ được tham dự MIỄN PHÍ!

☀ Link đăng ký miễn phí :  bit.ly/smb-20-12

  • Thời hạn đăng ký: Ngày 16 tháng 12 năm 2017 (Có thể đóng đơn sớm hơn khi đủ số lượng).

☀ Lưu ý:

  • BTC ưu tiên giữ chỗ cho các học viên đăng ký sớm nhất và sẽ có thông báo xác nhận khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Học viên vui lòng mang theo máy tính xách tay để học và thực hành ngay trên lớp.

☀ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: nhina.nguyen@dnes.vn / 0932 528 851 (Ms.Nhi).