Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng – DNES sẽ tổ chức sự kiện “StartupFair 2016Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng“ vào ngày 18 tháng 06 năm 2016 tại Khách sạn Grand Mercure, Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, SÔng Hàn, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện StartupFair 2016 sẽ là dấu mốc ban đầu cho những nỗ lực và quyết tâm của Đà Nẵng trong kế hoạch xây dựng ĐÀ NẴNG – THÀNH PHỐ KHỞI NGHIỆP trong tương lai.

Hoạt động chính tại sự kiện bao gồm chuỗi chương trình hội thảo và triển lãm các gian hàng khởi nghiệp. Chương trình hội thảo xoay quanh các nội dung về hệ sinh thái, chính sách hỗ trợ  và đầu tư khởi nghiệp Đà Nẵng; Đối thoại giữa chính quyền, doanh nghiệp, các đối tác, các quỹ đầu tư, startups về vai trò của các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, mạng lưới nhà đầu tư thiên thần, mạng lưới cố vấn, chuyên gia, nhà tư vấn trong hệ sinh thái khởi nghiệp để đưa ra những đề xuất, định hướng mang tính chiến lược trong việc phát triển khởi nghiệp Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Chương trình triển lãm bao gồm các 26 dự án khởi nghiệp Đà Nẵng và 9 đơn vị trường học cũng như  đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp khác…8 dự án khởi nghiệp tiềm năng sẽ được lựa chọn tham gia pitching trước các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào chiều ngày 18 tháng 06 năm 2016. Ngoài ra, còn có phần pitching giao lưu của 2 dự án đến từ Đức và 1 dự án Việt Nam đang hoạt động tại Singapore.Chương trình triển lãm hoàn toàn miễn phí cho khách tham dự, ra vào cửa tự do.

Sự kiện StartupFair 2016 dự kiến thu hút hơn 500 lượt khách tham dự, bao gồm lãnh đạo các cấp chính quyền,  đối tác quốc tế, Quỹ đầu tư, doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân, startups, các doanh nghiệp địa phương, các đơn vị truyền thông và các thành viên cộng đồng khởi nghiệp…

Chương trình được Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng chỉ đạo thực hiện, do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tổ chức, với sự hỗ trợ của các đơn vị Sở ban ngành, lãnh đạo thành phố và các đơn vị truyền thông trong khu vực.

Thời gian: Từ 9:00 – 22:00 ngày 18 tháng 06 năm 2016

Địa điểm: Khách sạn Grand Mercure, Lô A1 Khu biệt thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điểm nổi bật tại chương trình:

– Hội thảo, đối thoại khởi nghiệp và đầu tư.

– 8 dự án tiêu biểu nhất pitching và 26 dự án tham gia triển lãm khởi nghiệp.

– Gala Dinner kết nối kinh doanh, đầu tư.

– Vinh danh cộng đồng khởi nghiệp và đầu tư.

Thông tin Ban tổ chức:

– Chỉ đạo thực hiện: Hội đồng điều phối Mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng.

– Đơn vị tổ chức: Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng – DNES.

Thông tin chi tiết: http://startupfair.vn/booklet.html

– Email: danang@startupfair.vn hoặc dnes@danang.gov.vn

– Số điện thoại: 0511 353 9922.

– Website: http://startupfair.vn/