Warrio

 

  • Tên sản phẩm: Ứng dụng đặt xe ôm 5Minutes

Hiện nay, xe máy vẫn là hình thức di chuyển phổ biến nhất trên địa bàn cả nước nói chung, và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Tuy vậy, ở Việt Nam, hầu như chưa hề có một sản phẩm nào giúp kết nối người dùng và tài xế xe ôm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nhìn thấy nhu cầu đó, Nhóm Warrior đã cho ra đời sản phẩm 5Minutes  nhằm giúp người dùng đặt xe ôm một cách an toàn và tiện lợi nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là ứng dụng được thiết kế và phát triển trên điện thoại thông minh, giúp người dùng tiết kiệm và tránh lãng phí thời gian hơn, cũng như thuận tiện di chuyển đến địa điểm mình mong muốn hơn. Chỉ với những thao tác đơn giản được thực hiện trong chưa đầy 5 phút, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm xe ôm xung quanh khu vực đang sinh sống của mình. 5Minutes đồng thời cũng tạo điều kiện giúp những người có xe máy riêng và đặc biệt là các bạn sinh viên có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rãnh rỗi.

Với 5Minutes, người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh trực tiếp bằng tiền mặt, bằng thẻ cào hay qua tài khoản điện thoại.

Đặt xe ôm một cách tiện lợi, nhanh chóng và thuận tiện với ứng dụng 5Minutes!