603d6b837ed9ca24fcdbf51cbabcd792

 

Hiện nay có rất nhiều tài liệu cũng như sách báo hướng dẫn về vấn đề phát triển tư duy, trí thông minh, việc học tiếng Anh, Tin học cũng như các qui tắc giao thông của trẻ. Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có rất nhiều phần mềm giúp bé rèn luyện khả năng tư duy hoặc trí thông minh, phần mềm học tiếng Anh, hay các qui tắc giao thông giúp trẻ tự tin hơn khi đến trường. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có một phần mềm nào vừa đồng thời giúp bé phát triển tư duy, trí thông minh, vừa giúp bé học tiếng Anh, Tin học, Toán, Tiếng Việt, cũng như các qui tắc giao thông cùng lúc được áp dụng rộng rãi cho tất cả các trường mẫu giáo và tiểu học.

Sau hàng tháng nghiên cứu, cuối cùng, phần mềm ” Vui học đến trường” của Tecviet đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, đáp ứng những yêu cầu trên và chạy được trên hai nền tảng là cả máy tính cá nhân lẫn điện thoại di động. Với phần mềm này, hi vọng Vui học đến trường sẽ đưa cả thế giới công nghệ thông tin phổ biến vào các trường mẫu giáo và tiểu học.

Đây là một trong ba sản phẩm giáo dục tiêu biểu của cả nước năm 2012, được bình chọn là một trong 12 sản phẩm sáng tạo trẻ tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng năm 2012-2013, đồng thời được TW Đoàn bình chọn là 1 trong 45 sản phẩm tiêu biểu toàn quốc năm 2013.