Cuộc thi Kế hoạch Kinh doanh Toàn cầu của Lee Kuan Yew (LKYGBPC) được tổ chức bởi Học viện Cải tiến và Kinh Doanh thuộc Đại học Quản trị Singapore (Singapore Management University’s Institute of Innovation and Entrepreneurship), được lấy từ tên thủ tướng sáng lập của Singapore – người đã xây dựng kế hoạch kinh doanh của đất nước, đưa quốc gia châu Á này vươn ra toàn cầu.

Cuộc thi tập hợp những nhà ý tưởng sáng giá nhất từ các trường đại học chuyên ngành kinh doanh có kinh nghiệm nhất thế giới, cùng nhau giải quyết những thách thức của thế kỷ 21. Từ đây có thể thấy sự tiên tiến lâm thời, cùng tham vọng phát triển trong tưong lai của cuộc thi quy mô quốc tế này.

Được tổ chức lần cuối vào năm 2015, cuộc thi đã thu hút sự tham gia từ 140 trường đại học, đại diện hơn 40 quốc gia. Cuộc thi tổ chức hai năm một lần này được xem là một trong những cơ hội lớn nhất cho các sinh viên và doanh nhân trẻ trên toàn thế giới…

Với chủ đề năm nay là “Smart City”, người tham gia sẽ đề xuất các sản phẩm và dịch vụ công nghệ / dữ liệu sáng tạo để cùng thảo luận và giải quyết các cơ hội, thách thức mà một thành phố thông minh phải đối mặt. Tiếp tục là một đề tài được quan tâm trong xã hội – khi mọi thứ đều trở nên “smart”, đây là cơ hội để những bạn trẻ Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng hãy đóng góp, khẳng định tiếng nói và ý tưởng của mình vào những vấn đề hiện đại và toàn cầu.

ĐĂNG KÍ và xem thêm thông tin tại: https://www.smu.edu.sg/lky

An An