Cùng gặp các Cố vấn khởi nghiệp của chúng tôi

Ở DNES, chúng tôi có một đội ngũ các Cố vấn khởi nghiệp (mentor) là các doanh nhân thành đạt và những người có ảnh hưởng trong giới kinh doanh để có thể đưa ra những lời khuyên giúp startup của bạn đi nhanh và đi xa hơn.

TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương

Phó Viện trưởng, Viện Đào tạo Việt – Anh (VNUK), ĐHĐN
TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương là đống sáng lập của Fablab Đà Nẵng, Chủ tịch của HRpro Việt Nam. Cô có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng lãnh đạo, chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường.

Tiến sĩ Hương sẽ hỗ trợ các dự án thông qua tư vấn về đầu tư, quản trị doanh nghiệp, mô hình và chiến lược kinh doanh.

Ông Lê Minh Phúc

Giám đốc, VinaCapital Đà Nẵng
Ông Lê Minh Phúc là thành viên Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng, ông có nhiều kinh nghiệm về quản trị bất động sản, du lịch, kế hoạch tài chính, kế toán – kiểm toán, quản trị nguồn nhân lực, quản trị đầu tư.

Tại DNES, ông sẽ tư vấn cho các dự án khởi nghiệp về điều hành và phát triển doanh nghiệp, kết nối với các nhà đầu tư.

Ông Lê Trường Kỷ

Chủ tịch, Công ty Cổ phần Dinco
Ông Lê Trường Kỷ hiện đang là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng, đồng thời đang điều hành một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Đà Nẵng.

Với vai trò là một Cố vấn khởi nghiệp tại DNES, ông sẽ giúp các startup phát triển kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing. Ông cũng sẽ hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng cũng như giúp các startup thu hút đầu tư mạo hiểm.

Ông Phan Hải

Giám đốc, Công ty BQ
Anh Phan Hải hiện đang là Giám đốc Công ty giày BQ và là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng. Ông có nhiều kinh nghiệm trong khởi tạo, phát triển và điều hành doanh nghiệp.

Là một trong những cố vấn khởi nghiệp tâm huyết tại DNES, ông Hải sẽ giúp tư vấn các dự án về phát triển sản phẩm, cách thức sản xuất và thương mại hóa sản phẩm. Ông cũng sẽ giúp kết nối các dự án khởi nghiệp với các doanh nghiệp trẻ tại Đà Nẵng, đồng thời hỗ trợ kết nối với các nhà đầu tư mạo hiểm.

Ông Lê Văn Hiểu

Giám đốc, SEATECH
Doanh nhân Lê Văn Hiểu là người đã đưa công ty SEATECH trở thành một trong những nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu trong khu vực và trên cả nước. Ông đồng thời cũng là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông có kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp và trọng dụng nhân tài, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Do đó tại DNES, các dự án sẽ học hỏi được rất nhiều từ ông vè những phương thức quản lý doanh nghiệp hay cách tuyển chọn, đào tạo và giữ chân nhân tài.

Ông Trần Vũ Nguyên

CEO, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng
Trước khi trở thành Giám đốc điều hành của Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES), anh Trần Vũ Nguyên từng nằm trong hội đồng thành viên của nhiều công ty lớn, là trợ lý của những doanh nhân nổi bật nhất Việt Nam và từng làm chủ nhiều công ty.

Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, từ quản lý doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, sale, marketing cho đến khả năng trình bày, nghệ thuật quyến rũ, chắc chắn các startup sẽ học được rất nhiều điều từ anh.