ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chương trình Ươm tạo Khóa 4 – DNES

Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) hiện đang là đơn vị Ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp đi đầu tại địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Qua gần hai năm hoạt động, đến nay Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng đã và đang hỗ trợ cho hơn 25 dự án khởi nghiệp trên toàn thành phố. Trong đó, các dự án như Zody, Hekate, Antbuddy, Noi TOB… là các dự án đã tham gia Vườn ươm và đạt được những thành tựu nổi bật. Bên cạnh việc thành lập doanh nghiệp, họ không chỉ gọi được vốn đầu tư, tăng trưởng doanh thu mà còn mở rộng thị trường kinh doanh ra cả nước.

Chúng tôi tìm kiếm các dự án một cách cẩn trọng thông qua quá trình tuyển chọn đầy cạnh tranh và công bằng, từ quá trình nộp đơn đến vòng sơ loại và vòng chung khảo. Các dự án khởi nghiệp được tuyển chọn sẽ trải qua một khóa đào tạo giúp trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để dự án đi nhanh và đi xa hơn.

Các startup sẽ nhận được những giá trị gì?

1. Đào tạo và huấn luyện: Các startup sẽ trải qua các workshop, khóa huấn luyện – đào tạo với hàng loạt diễn giả là những doanh nhân thành công, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, các cố vấn nhiều kinh nghiệm dưới hình thức mentor 1-1 hoặc tư vấn theo giờ. Bên cạnh đó, các startup sẽ được kết nối với các đối tác trong nước và quốc tế trong mạng lưới đối tác của DNES. Cơ hội được nghe chia sẻ từ các nhân vật hàng đầu trong giới khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế như Jeff Hoffman – tỷ phú công nghệ, sáng lập và điều hành nhiều công ty như Priceline.com, uBid.com, ColorJar; Thuận Phạm – CTO Uber Global, Bobby Liu – Giám đốc của Topica Founder Institute.. Nhận tư vấn đỡ đầu từ các doanh nhân thành công tại thành phố Đà Nẵng như ông Phan Hải – GĐ Giày BQ; ông Lê Minh Phúc – TGĐ Vina Capital; Ông Lê Văn Hiểu – GĐ Seatech và các hỗ trợ về pháp lý từ các sở ban ngành và văn phòng luật sư trong mạng lưới đối tác của Vườn ươm. 

2. Gọi vốn đầu tư: Các dự án được đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hoạt động kết nối đầu tư. Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp SURF diễn ra hằng năm sẽ mang những cơ hội kinh doanh và đầu tư từ hơn 27 quốc gia trên thế giới đến với dự án của bạn.

3. Miễn phí không gian làm việc chung (Flying Fish Coworking Space – FFC): Chúng tôi luôn tin rằng không gian làm việc chung là nơi mà các nhà khởi nghiệp có thể phát triển các ý tưởng kinh doanh của mình. Trong Chương trình Ươm tạo, các startup sẽ được miễn phí làm việc tại FFC – không gian làm việc chung quy mô đầu tiên tại Đà Nẵng.

4. Truyền thông và quảng bá thương hiệu: Một dự án khởi nghiệp khi mới bắt đầu thường gặp nhiều khó khăn trong việc truyền thông và giới thiệu sản phẩm. Tại DNES, các dự án luôn được ưu tiên hỗ trợ tiếp cận các tổ chức truyền thông, đơn vị báo đài. Dự án được hỗ trợ miễn phí quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng và mạng lưới các hiệp hội, tổ chức do DNES quản lý. Hoạt động tuyển dụng, đăng ký doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ cũng là các dịch vụ hỗ trợ cho dự án khởi nghiệp khi tham gia Vườn ươm.

Hành trình đi đến thành công

 

Khởi nghiệp, hoặc hôm nay, hoặc không bao giờ! Đăng ký tại: http://bit.ly/2vXkMpA.Hạn chót 22/09/2017.

Để được tham gia vào chương trình, các dự án chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau: là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam có ý tưởng hoặc sản phẩm khởi nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực kinh doanh có yếu tố đổi mới sáng tạo. Các lĩnh vực ưu tiên của chúng tôi bao gồm: Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Giáo dục; Sức khoẻ.

Liên hệ Ms Ngọc: ngoc.nguyen@dnes.vn để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Truy cập website để xem thông tin chi tiết và hướng dẫn nộp đơn http://dnes.vn/incubation/