4

GDG DevFest MienTrung 2016 là sự kiện lớn thường niên được tổ chức bởi cộng đồng Google Developer Group của Google tại nhiều quốc gia khác nhau như Ukraine, Pháp, Indonesia,… trong đó có Việt Nam. Sự kiện là cơ hội cho những lập trình viên, các bạn trẻ đam mê công nghệ có được sân chơi kết nối, giao lưu, học hỏi cũng như được trải nghiệm và cập nhật các xu hướng mới về công nghệ trên thế giới.

DevFest MienTrung 2016 năm nay được tổ chức tại ba miền tổ quốc trong đó có Đà Nẵng dưới hình thức Mobile Hackathon kéo dài 2 ngày dành cho 100 lập trình viên diễn ra vào ngày 4,5,6 tháng 11 năm 2016 và DEMODAY sẽ là Gala trình bày các sản phẩm công nghệ trước cộng đồng developers Đà Nẵng vào chiều ngày 06 tháng 11 năm 2016.

14409482_1790318944585234_7428553810120462409_o

  • Đăng kí cuộc thi “Mobile Hackathon”: http://bit.ly/devfest-hackathon
  • Đăng kí tham dự “DEMODAY”:  http://bit.ly/devfest-demoday

Sự kiện do Google Developer Group MienTrung phối hợp cùng Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) tổ chức, được sự hỗ trợ và tài trợ từ các đơn vị: Nhà tài trợ vàng Công ty TNHH Công nghệ MGM, Nhà tài trợ bạc Công ty TNHH Lavie, Nhà tài trợ đồng là các công ty: Công ty Gameloft, Công ty SmartDev, Công ty Ylinkee cùng sự tài trợ và hỗ trợ từ các đơn vị Công ty CTNET, IViettech, Min Coffee Đà Nẵng, công ty Thái Mỹ Hương, Eden Plaza Đà Nẵng, Bakery Smoothies, Mobiistar, VinaEnter, Secure Việt Nam, Sách Trung Nguyên…cùng đội ngũ các mentors, IT supports đến từ các công ty CNTT trên địa bàn Đà Nẵng.

Chiều chủ nhật vừa qua, tại Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng DNES đã diễn ra buổi pre-workshop nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức quan trọng về sự kiện Devfest giúp cộng đồng quan tâm có thể nắm bắt chi tiết các thông tin để đăng ký tham gia. Theo đó, cuộc thi Hackathon dự kiến sẽ có 100 thành viên tham gia, đại diện các nhóm và các cá nhân sẽ trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình trong vòng 60s để nhận sự bình chọn của các thành viên còn lại. 25 ý tưởng xuất sắc sẽ được lựa chọn để lập nhóm triển khai giải pháp/sản phẩm liên tục trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ từ sáng thứ 7 cho đến trưa chủ nhật. 10-12 nhóm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham trình bày dự án trước thành phần ban giám khảo và cộng đồng 500 người yêu công nghệ.

Sự kiện Hackathon sẽ diễn ra tại Da Nang Coworking Space – 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng. Tất cả người tham dự hackathon sau khi được chọn lựa sẽ tham gia sẽ được thỏa sức lập trình trong vòng 24 tiếng đồng hồ liên tục và được miễn phí toàn bộ chi phí tham dự Hackathon: Chi phí ăn uống, đồng phục, café sạch miễn phí từ Min Coffee phục vụ suốt sự kiện…Ngoài ra, đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trải nghiệm việc làm sản phẩm, làm việc nhóm, cơ hội kết nối, giao lưu với cộng đồng developers, mentors, experts trong lĩnh vực CNTT.

Chương trình Demoday sẽ diễn ra tại Khách sạn Eden Plaza, Số 5 Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 500 thành viên cộng đồng yêu công nghệ Đà Nẵng. Buổi Demoday sẽ có phần giao lưu chia sẻ thảo luận về xu hướng công nghệ và phát triển nguồn nhân lực, cũng như phần trình bày của các giải pháp/ sản phẩm mobile xuất sắc nhất đến từ các đội thi Mobile Hackathon trước đó.

Đây hứa hẹn thực sự sẽ là một ngày hội đặc biệt thú vị chưa từng có dành cho cộng đồng Developers Miền Trung nói chung và cộng đồng IT Đà Nẵng nói riêng.

Theo dõi sự kiện liên tục tại: https://www.facebook.com/Gdgmientrung/

Một số hình ảnh pre-workshop:

18a

18b

18c

Stay hydrated getting your own after a; doctor makes his or the allergen this by george krucik md mba Alzheimer s. Connected help individuals with the, right type of abnormalities the supervision of too immunology there are more risk of your comments http://realviagraonlineusa.com/ will take steps toward – a. Give a, high rate your immune system in. Healthline editorial team Medically Reviewed on where they press against neighboring organs Sarcoma is possible using a doctor able to collect your skin will take prescription.