Vút Bay là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hướng đến trở thành biểu tượng niềm tin của phụ

huynh và học sinh Việt Nam về giải pháp hướng nghiệp của Vút Bay – Chuyến đi trải nghiệm nghành nghề yêu thích vào cuối tuần.

Những điều đặc biệt ở Vút Bay:

-Chuyến đi trải nghiệm ngành nghề Vút Bay hướng đến việc cho học viên tìm hiều công việc qua thực hành thực tế.
-Chuyến đi diễn ra vào cuối tuần là lúc học sinh thoát khỏi guồng quay học, phụ huynh có nhiều thời gian dành cho con nhất
– Vút Bay là nơi tạo ra môi trường để các bạn học sinh cũng như cha mẹ và con cái tương tác với nhau trong quyết định ngành nghề.
– Tiếp cận với những bài test năng lực bản thân cũng như trò chuyện cùng các chuyên gia.
– Cung cấp 1 kênh thông tin chính thống cập nhật những thông tin về các vấn đề liên quan đến định hướng nghề nghiệp đặc biệt thông qua Vút Bay apps.
Cơ hội đầu tư:

– Vút Bay là dự án hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại khu vực Miền trung.
– Đã có được 100 khách hàng đầu tiên trong 3 lần triển khai.
– “Vút Bay” là chuyến đi trải nghiệm ngành nghề yêu thích cuối tuần nhằm giúp học viên định hướng nghề nghiệp – vinh dự được xếp vào Top 8 doanh nghiệp thuộc Vườn Ươm Doanh Nghiệp – Hội đồng mạng lưới khởi nghiệp Thành Phố Đà Nẵng và là 1 trong 5 dự án khả thi nhất.
– Chuyến đi “ Vút Bay” đã nhận được quỹ tài trợ từ Viện Nghiên cứu Kinh tế, Xã hội và Môi trường (ISEE) và triển khai từ 10/2015, nhận được sự quan tâm đông đảo của truyền thông ( 8 báo mạng, 2 báo giấy, 3 phóng sự đưa tin) cũng như học sinh THPT và quý phụ huynh.

Nguồn: Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (.facebook.com/danangstartup/?fref=ts)

NhiNa