Homecares ra đời từ sự trăn trở của môt bác sĩ trẻ khi phải chứng kiến điều kiện của bệnh nhân và người nhà trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Với quyết tâm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, dự án Homecares đã ra đời.

Homecares là giải pháp cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà, với sứ mệnh không chỉ kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ mà còn là cam kết về chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh tại nhà. Homecares tự hào là dự án đạt giải nhất trong cuộc thi Startup Weekend Danang 2016 và hiện đang được ươm tạo tại Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng (DINHUB). Nhóm gồm một bác sĩ, một thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, và một thành viên trong lĩnh vực phần mềm. Tuy nhiên,nhóm mong muốn tìm thêm thành viên để bổ sung vào đội ngũ của mình.

Nếu bạn cũng mang trong mình một ước mơ, một hoài bão được đem lại cuộc sống hơn cho cộng đồng thì hãy cùng tham gia đồng sáng lập với nhóm Homecares. Chỉ cần có đam mê và sự tâm huyết với dự án và một chút trải nghiệm trong kinh doanh hoặc công nghệ thông tin thì Homecares là sự lựa chọn dành cho bạn.

Những vị trí cần tuyển trong dự án:
> Business development
> IT developer

Yêu cầu:
> Đam mê
> Tận tụy
> Siêng năng
> Có kiến thức và tổi thiểu 2 năm kinh nghiệm ở các vị trí liên quan.

Quyền lợi: Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Hạn chót đăng kí: 20/03/2017

Bạn có thể gửi CV về địa chỉ homecares.vn@gmail.com,
Hoặc liên hệ HOTLINE: 0898 1993 39 (Vân Anh) để biết thêm thông tin.