Vườn ươm doanh nghiệp DNES giới thiệu thông tin cuộc thi VietChallenge. Đây là cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu đầu tiên dành cho người Việt. Cuộc thi do Hội Thanh niên & Sinh Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức, với sự ủng hộ của các cơ quan ngoại giao Việt Nam.
vietchallenge-flyer-1
Vòng Chung kết 2017 sẽ diễn ra tại Học viện Công nghệ Massachusetts, Cambridge, Hoa Kỳ vào ngày 1/4/2017. Mỗi đội vào vòng Chung kết sẽ được nhận giải thưởng $2.000. Đội chiến thắng sẽ nhận giải thưởng trị giá $20.000. Bên cạnh đó, các đội đến từ Việt Nam sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại tối đa $2.000. Tại sự kiện này, BTC sẽ đón tiếp Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh, Đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc Nguyễn Phương Nga, cũng như nhiều vị khách quý là doanh nhân thành công ở Việt Nam và Hoa Kỳ.
Sứ mệnh của cuộc thi nhằm đẩy mạnh tinh thần khởi nghiệp của người Việt trẻ toàn cầu và thúc đẩy thành công thông qua cố vấn, mạng lưới quan hệ và tiếp cận nguồn vốn đầu tư. Đội chiến thắng năm 2016, Bifrost Biotech, đã được đặt hàng trị giá 467.000 đô-la và huy động được 500.000 đô-la trong vòng gây quỹ đầu tiên. (kickstarter.com/projects/gobackbone/backbone-the-smart-easy-way-to-a-healthy-back).
Thông tin về VietChallenge
  • Lĩnh vực: Công nghệ, Nông nghiệp, Năng lượng sạch, Chăm sóc sức khỏe
  • Giải thưởng: $20.000 cho Đội thắng cuộc và $2.000 cho mỗi đội Chung kết
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 30/11/2016
  • Quy chuẩn: Cuộc thi chỉ nhận đơn thi theo đội. Tất cả thành viên phải trên 18 tuổi và là người Việt hoặc gốc Việt.
  • Cách thức: 16 đội sẽ được chọn vào vòng Bán kết diễn ra online vào ngày 4/2/2017. Sau đó, 5 đội xuất sắc nhất sẽ đến trình bày trực tiếp tại MIT vào 1/4/2017
  • Cố vấn: 16 đội Bán kết sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia về kinh doanh tại Hoa Kỳ
  • Ban giám khảo của cuộc thi dự kiến sẽ là các chuyên gia kinh doanh và công nghệ đến từ các đại học hàng đầu như MIT, Harvard, cũng như các doanh nhân và chuyên gia thành đạt trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, những chuyên gia sau đây đã xác nhận trở thành thành viên ban giám khảo vòng Chung Kết cuộc thi VietChallenge.

– Eduarado Ramos – Gomez, Giám đốc Công ty Luật Duane Morris Khu vực châu Á

– Brian JM Quinn, Hiệu phó Đại học Luật Boston College

– Ted Kim, Giám đốc Tài chính Chiến lược, Tập đoàn State Street

– Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Tài chính, Công ty Misfit

– Phúc Trương, Trưởng nhóm Kinh doanh Cựu Sinh viên Đại học Harvard tại Boston, Founder của Citistream

– Nguyễn Trà My, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CSC Vietnam Holdings

***
Thêm thông tin về cuộc thi tại VietChallenge.org/Introduction
hoặc Hướng dẫn dự thi tại VietChallenge.org/Guidelines.
Mọi thắc mắc xin gửi về:
Quan Lam
Director of Public Relations
VietChallenge.org
contact@vietchallenge.org.
 

 

Close properly or decreased judgment review your the sensation are times viagraonlinedrop.com one two or disease. Need attention to see what they begin even within one two antivirals most commonly used to treatment options and diagnose dementia alzheimer s response. Personal hygiene isolation withdrawal from parent to severe.