Uber đã vượt qua vô vàn thách thức và khó khăn để trở thành một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất và có giá trị nhất Thung lũng Silicon và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Thành công có mặt tại hơn 500 thành phố thuộc gần 80 quốc gia chỉ trong 7 năm không phải là điều dễ dàng.

16w

Với tiền đề đó, Uber đã khởi xướng Chương trình “UberEXCHANGE – Khởi nghiệp Thông minh”, đúc kết lại những bài học giá trị nhất trong 7 năm qua và chia sẻ với các nhóm khởi nghiệp Việt qua hàng loạt các buổi Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ.

Trong khuôn khổ Chương trình, các lãnh đạo cấp cao của Uber và những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực sẽ mang đến những hoạt động Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2017.

Mỗi buổi sẽ giúp giải quyết một thách thức mà các nhóm khởi nghiệp đối mặt khi xây dựng dự án, chẳng hạn: làm sao để thiết kế sản phẩm có thể phục vụ nhu cầu thay đổi ngày càng nhanh của người dùng; phương thức tận dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất, hay xây dựng chiến lược truyền thông và tiếp thị tuyệt vời; huy động vốn như thế nào để thành công; làm sao mở rộng quy mô nhanh chóng nhưng bền vững; v.v…

Vào cuối chương trình, công ty Khởi nghiệp Xuất sắc sẽ có cơ hội được tài trợ một chuyến đi thực tế cho 2 người đến Thung lũng Silicon, San Francisco, Mỹ, để trao đổi và tư vấn với Giám đốc Công nghệ toàn cầu của Uber Thuận Phạm,cũng như gặp gỡ các nhà đầu tư của Thung lũng Silicon.

Ngoài ra, Uber cũng dành một gói dịch vụ Uber cho doanh nghiệp có giá trị lên tới 100 triệu VNĐ cho đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam. Chương trình chính thức tiếp nhận đăng ký trên:  wwww.uberforstartups.com/vietnam 

đến hết 13/4/2017 – trước khi mở đầu các hoạt động Huấn luyện, Tư vấn và Chia sẻ cho các công ty, nhóm khởi nghiệp triển vọng.

Theo Thỏa thuận Hợp tác, với mong muốn “UberEXCHANGE – Khởi nghiệp Thông minh có sức lan toả mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam và tôn vinh những tài năng của đất nước, Uber sẽ tổ chức thêm 2 chuỗi tư vấn đặc biệt:

  • Chương trình tư vấn 1:1 dành cho bất cứ cá nhân, nhóm khởi nghiệp nào có nhu cầu tư vấn riêng
  • Các buổi chia sẻ tại trường đại học lớn tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội dành cho các sinh viên có mong muốn học hỏi, nâng cao kiến thức công nghệ, hoặc có ý định khởi nghiệp
  • Cả hai chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra song song với chương trình từ tháng 4 đến tháng 8, năm 2017.

 

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình tại:

Home vi

https://www.facebook.com/UberEXCHANGE/

 ***

Mục tiêu của Uber là mang đến những lựa chọn chuyến đi an toàn, tin cậy với giá cả phải chăng tại mọi nơi Uber có mặt. Uber ra đời từ năm 2010 với mong muốn giúp người dùng có thêm lựa chọn di chuyển chỉ với một thao tác chạm. Sau 7 năm với hơn 2 tỷ chuyến đi, Uber đang dần hướng tới việc giải quyết một vấn đề lớn hơn: giảm thiểu ùn tắc và ô nhiễm môi trường tại các thành phố bằng việc khuyến khích nhiều người sử dụng ít phương tiện đi lại hơn. Uber hiện là công ty khởi nghiệp có quy mô lớn nhất và được định giá cao nhất tại Mỹ cũng như trên toàn cầu.