Bạn là người yêu thích KHỞI NGHIỆP nhưng chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng? Bạn muốn khẳng định ý tưởng kinh doanh của mình? Bạn muốn tìm đồng đội để khởi sự kinh doanh?
Vậy còn ngần ngại gì mà không tham gia ngay chương trình huấn luyện khởi nghiệp cuối tuần – STARTUP WEEKEND DANANG 2016?
Startup Weekend là gì?
Chương trình huấn luyện khởi nghiệp vào cuối tuần STARTUP WEEKEND là sự kiện được thiết kế diễn ra trong vòng 54 giờ nhằm đem lại một kinh nghiệm thực tế cho các bạn đam mê khởi nghiệp.Sự kiện huấn luyện này tập trung vào ý tưởng sáng tạo và hành động. Startup Weekend bắt đầu vào tối thứ Sáu với hoạt động giới thiệu ý tưởng và tiếp tục trong hai ngày tiếp theo với nội dung về tập hợp đội ngũ, xác định sản phẩm, phát triển mô hình kinh doanh, và trả lời các câu hỏi của những nhà đầu tư tiềm năng. Đỉnh điểm của chương trình sẽ diễn ra vào buổi tối Chủ nhật khi các nhóm giới thiệu sản phẩm thử trước các nhà đầu tư và các doanh nhân có kinh nghiệm. Các thành viên đối mặt với thử thách trong việc xây dựng nhóm và vận hành nhóm có hiệu quả để đạt được mục đích chúng là xây dựng một mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp.
 Bạn sẽ gặp những ai trong Startup Weekend?
Chuyên ngành của những người tham gia thường là:
– 50% có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật (các nhà phát triển các ứng dụng, các lập trình viên, các nhà thiết kế)
– 50% có chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh (Marketing, Tài chính, Luật)
Tại sao mọi người lại tham dự Startup Weekend?
Bởi vì:
– 29% những người tham dự Startup Weekend tham gia để phát triển mạng lưới
– 20% tham dự để xây dựng và phát triển một sản phẩm
– 13% tham dự để học hỏi cách thức để khởi sự một doanh nghiệp
Sau khi sự kiện kết thúc, gần 80% người tham dự sự kiện tiếp tục triển khai dự án khởi nghiệp mà họ phát triển từ trong sự kiện.
 Bạn sẽ được gì từ sự kiện này?
– Kinh nghiệm: Nội dung của Startup Weekend chỉ tập trung vào việc thực hành để giúp bạn có được một kỹ năng mới hay một cách nghĩ mới. Đừng chỉ nghe lý thuyết mà hãy xây dựng chiến lược của riêng mình và thử nghiệm chiến lược đó.
– Gặp gỡ các nhà đồng sáng lập: Những người tham gia vào Startup Weekend rất nghiêm túc trong việc học hỏi cách thức để xây dựng và khởi sự một startup. Họ tạo ra những mối quan hệ lâu dài chỉ qua một cuối tuần. Đây là một mạng lưới quý báu giúp cho bạn phát triển dù sau này bạn làm gì.
– Vui vẻ: Trong dịp cuối tuần này, bạn sẽ làm việc cùng với những người tuyệt vời để cùng chia sẻ ý tưởng. Vì thế, Startup Weekend còn có nghĩa là giải trí và vui vẻ vì thế hãy tận hưởng cơ hội này.
– Giải quyết vấn đề địa phương bằng chính ý tưởng của bạn: Bạn có nghĩ rằng một trong những ý tưởng của bạn có thể tạo nên sự thay đổi của thành phố Đà Nẵng hoặc có tác động tích cực đến một nhóm người nào đó? Hãy mang sổ tay ý tưởng theo và bắt đầu tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng thành phố Đà Nẵng.
– Học những kỹ năng mới: Với một cuối tuần tận tâm để dành cho những dòng chảy sáng tạo tuôn trào, Startup Weekend là cơ hội tuyệt vời để các bạn làm việc trên một nền tảng mới, học một ngôn ngữ lập trình mới hoặc thử làm Marketing một sản phẩm. Bạn không có gì để mất vì thế bạn không có lý do gì để không bước ra ngoài cứ địa hiện tại của mình.
– Học cách khởi sự (và triển khai thực tế) một doanh nghiệp: Startup Weekend là hình ảnh thu nhỏ của phương pháp “Khởi nghiệp tinh gọn”.
– Huấn luyện viên: Các nhà dẫn đầu về công nghệ và khởi nghiệp ở địa phương sẽ tham gia vào Startup Weekend và sẽ đưa ra những ý kiến phản hồi cho người tham dự. Vì thế bạn sẽ được tương tác với những thành viên có vai trò lớn trong cộng đồng của mình.

14633345_571074226410214_5573135576295637694_o
 Lịch trình cụ thể như sau:
Tối 25/11: Pitching giới thiệu ý tưởng và thành lập nhóm
26 -27/11: Phát triển ý tưởng và dự án khởi nghiệp dưới sự hướng dẫn của các mentors
Tối 27/11: Giới thiệu dự án trước các nhà đầu tư tiềm năng và các doanh nhân ở địa phương.
 Lệ phí tham gia: 300.000 VNĐ/người.
(Đây là mức lệ phí tối thiểu theo yêu cầu của tổ chức Startup Weekend quốc tế, đã bao gồm chi phí ăn 4 bữa chính và cafe, nước suối trong suốt hơn 2 ngày diễn ra chương trình)
 Làm thế nào để tham gia?
Link đăng ký tham gia chương trình: http://tinyurl.com/swdanang2016
Hạn đăng ký: 15/11/2016
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0949 502 615 (gặp Trang)