Sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã chinh phục ngôi vị quán quân chương trình Siêu thủ lĩnh 2015 được trình chiếu trên sóng truyền hình trực tiếp tối qua ngày 23/12/2015.

Chàng trai Huỳnh Quang Triết – Một con người trẻ, nhiệt huyết, có một niềm khát khao và đam mê cháy bỏng là luôn mong muốn thực hiện thật nhiều những dự án lan tỏa những giá trị tích cực cho xã hội.

00

Hai thí sinh xuất sắc nhất của Siêu thủ lĩnh năm nay – Huỳnh Quang Triết và Trần Hào Quang – đã cùng bước vào tranh tài trong đêm Chung kết.

000

Hội đồng Ban giám khảo đều là những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi trường, kiến trúc và đời sống xã hội.

00000

Ở phần thi đầu tiên thể hiện phong cách lãnh đạo, mỗi thí sinh đều chỉ có 3 phút đề xuất và phân tích giải pháp sử dụng không gian xanh, nhằm giảm thiểu tác động ô nhiễm từ sông Ngũ Huyện Khê tới khu dân cư phường Vạn An, tỉnh Bắc Ninh. Cả hai đều đưa ra những phương pháp được đánh giá là khá thực tế và hợp lý. Tuy nhiên, Quang Triết đã có bài trình bày ấn tượng về giải pháp sử dụng bóng Bokashi EM và xây dựng không gian sinh thái Vạn An thông qua hình minh họa 3D.

88

Trong khi đó, ở phần thi thứ 2 và thứ 3, Quang Triết và Hào Quang phải trực tiếp đối đầu, phản biện nhau và nêu rõ quan điểm của mình. Quang Triết có ưu thế lớn hơn khi nhận được nhiều ý kiến đồng tình hơn từ Ban giám khảo.Bên cạnh đó, quan điểm của Quang Triết cũng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ Hội đồng cố vấn và các khán giả.

chung-ket-sieu-thu-linh-2015-gay-can-va-day-mau-sac

Kết thúc chương trình, chàng trai Đà Nẵng 22 tuổi – Quang Triết – đã giành chiến thắng và lên ngôi Quán quân Siêu thủ lĩnh 2015.

Chúng ta cùng chức mừng cho sự thành công ban đầu của chàng trai trẻ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, chặng đường tới với những hoạt động cộng đồng chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn thử thách, tuy nhiên tin rằng với tài năng và bản lĩnh của mình Huỳnh Quang Triết sẽ còn tiếp tục phát huy khả năng và gặt hái nhiều thành công cũng như tạo ra nhiều thay đổi tích cực trong cộng đồng xã hội.